Hà Nội: Thất tình, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương được cứu kịp thời

Do buồn chán chuyện tình cảm, nam thanh niên sinh năm 1996 định nhảy cầu Chương Dương tự tử thì được lực lượng chức năng khuyên can kịp thời.

Thông tin mới nhất vụ việc vợ ôm con 14 tháng nghi nhảy cầu tự vẫn

Khoảng hơn 8h sáng 2/1/2020, nhiều người di chuyển qua cầu Chương Dương hướng từ Hoàn Kiếm - Long Biên bất ngờ phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện không bình thường, di chuyển sát lan can cầu và ôm mặt khóc.

Hà Nội: Thất tình, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương được cứu kịp thời - 1

Nam thanh niên được lực lượng chức năng, người dân can ngăn bỏ ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

 

Nhận thấy nam thanh niên có dấu hiệu bất thường, người dân nhanh chóng báo cáo sự việc với lực lượng chức năng đang trực chốt tại phía Nam cầu Chương Dương để hỗ trợ. Nhận được tin báo, Đại úy Nguyễn Xuân Trường - Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, CA TP Hà Nội) cùng tổ bảo vệ cầu nhanh chóng có mặt, tiếp cận đồng thời khuyên can nam thanh niên trên bỏ ý định tự tử.

Thấy lực lượng CSGT cùng tổ bảo vệ cũng như người dân khuyên can đúng đắn, nam thanh niên đồng ý rời khỏi khu vực nguy hiểm để theo về trụ sở Công an phường Bồ Đề (Long Biên - Hà Nội).

Hà Nội: Thất tình, nam thanh niên định nhảy cầu Chương Dương được cứu kịp thời - 2

Anh B.V.T hiểu và cam kết với lực lượng chức năng bỏ ý định dại dột.

 

Tại đây, nam thanh niên cho biết mình tên là B.V.T (sinh năm 1996 trú tại Quảng Ninh), nguyên dân dẫn đến hành động có ý định tự tử là do buồn chán chuyện tình cảm.

Lực lượng chức năng đã khuyên bảo, động viên anh T. bỏ ý định trên đồng thời viết cam kết không có những hành động dại dột đồng thời đồng ý để người thân đón về.

Đang được quan tâm