1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Hà Nội: Ô tô lao lên dải phân cách “hạ gục” 1 cây phượng

(Dân trí) - Đang lưu thông trên đường, chiếc ô tô 7 chỗ bất ngờ lao lên dải phân cách và chỉ dừng lại khi “hạ gục” 1 cây phượng; vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng làm nhiều người đi đường bị phen “hú vía”.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 13h30 chiều nay (28/7), tại đường Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy – Hà Nội), đoạn đối diện với số nhà 221.

 

1-03518

Hiện trường vụ tai nạn

2-922de

Đầu xe ô tô 7 chỗ bị hư hỏng nặng (ảnh: Nguyễn Dương)

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó, một chiếc ô tô 7 chỗ, hiệu Inova mang BKS: 30A – 013.49 (chưa rõ người điều khiển) đang lưu thông theo hướng Nguyễn Khánh Toàn – Trần Đăng Ninh. Khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ chiếc xe lao lên dải phân cách và chỉ dừng lại khi “hạ gục” 1 cây phượng.

“Tôi đang ngồi uống nước thì nghe tiếng động mạnh, quay ra thì thấy chiếc xe đã đâm gẫy cây phượng. Lúc đó tôi nhìn trên xe chỉ thấy 1 tài xế là nam giới khoảng 50 tuổi, nhưng ông ấy không bị sao. Nhiều người nói ông ấy tránh chiếc xe máy lao từ trong ngõ ra” – một nhân chứng tại hiện trường cho biết.

Theo quan sát tại hiện trường, sau cú “đọ sức” với cây phượng chiếc xe 7 chỗ bị móp méo hư hỏng nặng phần đầu xe, 2 bánh trước bị xẹp hơi. Cây phượng bị gẫy ngang thân đổ lên nóc chiếc xe, tuy nhiên gốc cây không bị bật lên.

Đến 15h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành cưa thân cây phượng để “giải cứu” chiếc xe. Do cây và xe nằm gọn lên dải phân cách nên không cản trở giao thông đi lại qua khu vực này. Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người, nhưng khiến người đi đường bị phen “hú vía”.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương