Thứ sáu, 24/03/2017 - 07:05

Hà Nội: Ô tô đâm hàng loạt xe máy, 1 học sinh trọng thương

Dân trí

Chiếc xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên phố Trích Sài (phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội) đã bất ngờ đâm vào hàng loạt xe máy đi ngược chiều khiến nhiều người bị trầy xước chân tay, trong đó có 1 học sinh bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hà Nội: Ô tô đâm hàng loạt xe máy, 1 học sinh trọng thương - 1

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin từ người dân gần hiện trường cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 23/3. Thời điểm đó, xe ô tô mang BKS 30E-71... đang lưu thông trên phố Trích Sài hướng về phố Nguyễn Đình Thi, khi đến trước cửa số nhà 105 thì bất ngờ đâm vào hàng loạt xe máy đi ngược chiều.

Cú đâm mạnh khiến nhiều xe máy đổ xiêu vẹo ra đường, nhiều người bị trầy xước chân tay, trong đó có 1 học sinh khoảng 14 tuổi đi xe đạp điện bị thương nặng phải đưa vào viện chữa trị.

Liên quan đến vụ tai nạn nói trên, một lãnh đạo Công an phường Bưởi cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị này đã bố trí lực lượng tới hiện trường, phối hợp với người dân đưa cháu học sinh bị thương nặng vào bệnh viện cấp cứu. Đồng thời, Công an phường Bưởi đã nhanh chóng báo cho đội xử lý tai nạn của Công an quận Tây Hồ xuống điều tra, xử lý vụ việc.

Tai nạn trên xảy ra đúng vào giờ cao điểm nên tuyến phố Trích Sài đã rơi vào tình trạng ùn tắc kéo dài.

Vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Dương

Mới nhất