1. Dòng sự kiện:
  2. Cơn bão Prapiroon
  3. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí

Hà Nội: Một phụ nữ tử vong nghi do nắng nóng

(Dân trí) - Chiều nay (29/5) người dân khu vực vườn hoa Đường Thành (Hoàn Kiếm – Hà Nội) bàng hoàng phát hiện một phụ nữ khoảng 60 tuổi tử vong. Theo phán đoán của nhiều người chứng kiến, có thể người phụ nữ này bị cảm nắng dẫn đến tử vong.

Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng 17h20 chiều nay (29/5), người dân khu vực tại vườn hoa nói trên bàng hoàng phát hiện một phụ nữ khoảng 60 tuổi mặc áo dài tay màu tím than, quần màu đen tử vong gần 1 ghế đá trong vườn hoa.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

“Trưa nay tôi nhìn thấy bà ấy ngồi tựa vào ghế đá giữa trời nắng nóng, cứ nghĩ bà ấy ngồi đó nghỉ ngơi rồi ngủ luôn ở đó. Vừa rồi mọi người tá hỏa vì biết tin bà ấy đã tử vong. Rất có thể bà ta bị cảm nắng, vì thời tiết hôm nay quá nóng, lên tới trên 40 độ C” – một nhân chứng kể lại.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết thêm, trước đó người phụ nữ này còn khá khỏe khoắn và thường đi lang thang nhiều nơi, hay đi tại cung đường từ bến xe Trần Phú về chợ Đồng Xuân. Theo quan sát của nhiều cư dân khu phố, người phụ nữ trên dường như là người vô gia cư.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Nguyên nhân khiến người phụ nữ tử vong vẫn đang được làm rõ.

Nguyễn Dương