Hà Nội: Hai taxi đâm nhau ở Mỹ Đình

(Dân trí) - Khoảng 10h30 sáng 11/10, tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch (Mỹ Đình, Từ Liêm) đã xảy ra vụ tai nạn khá nghiêm trọng giữa hai xe taxi. Hậu quả là một cháu bé ngồi trên xe taxi Mai Linh phải đi cấp cứu.

Hai xe gặp nạn là taxi của Mai Linh (BKS 29Y-0213) và taxi Thăng Long (BKS 30K-2030). Khi đó một xe đang đi từ đường Nguyễn Cơ Thạch hướng ra Hồ Tùng Mậu, một xe đi từ Mỹ Đình thẳng hướng vào khu đô thị Mỹ Đình I do không tập trung quan sát, hai xe đã đâm vào nhau và văng đi khá xa.

Theo những người dân chứng kiến cho biết, hai xe đều đi với tốc độ khá nhanh qua ngã tư này và bất ngờ đâm vào nhau khi không làm chủ được tốc độ. Cú va đập rất mạnh khiến cả hai xe đều xoay một vòng bẹp rúm đầu và thân xe.

Hà Nội: Hai taxi đâm nhau ở Mỹ Đình - 1
  

Xe gặp nạn của Mai Linh.   

Điều đáng nói khi xảy ra tai nạn, trên xe Mai Linh còn chở một cháu bé. Sau vụ va chạm, cháu bé bị thương khá nặng nên được đem đi cấp cứu tại Bệnh viện 198. Cả hai lái xe đều không bị thương tích gì nghiêm trọng.

Theo Trung tá Nguyễn Hồng Sơn, đội trưởng đội tuần tra ở khu vực này cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là 2 lái xe đã phóng với tốc độ quá nhanh lại không quan sát các xe khác chiều nên đã không thể phản ứng kịp.

Xuân Thịnh