Thứ năm, 13/08/2015 - 17:30

Hà Nội: Gặp tai nạn trên đường, người đàn ông được CSGT đưa về

Dân trí

Do mặt đường phủ đầy cát sỏi trong quá trình thi công, trong lúc điều khiển xe máy qua đoạn đường này, ông H. bị trượt ngã, chấn thương và đã được các chiến sỹ Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT - CATP Hà Nội) giúp đỡ, đưa về nhà.

 

Sự việc xảy ra khoảng 14h30 chiều nay, ngày 13/8, tại đường Láng, địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội

Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông điều khiển xe máy Honda Dream lưu thông trên đường Láng, hướng về Cầu Giấy. Đến đoạn cuối đường Láng, giáp với ngã tư Cầu Giấy, do đường trơn trượt vì đang thi công sửa chữa, người đàn ông này loạng choạng tay lái rồi ngã ra đường.

Hà Nội: Gặp tai nạn trên đường, người đàn ông được CSGT đưa về - 1

Người đàn ông gặp nạn trên đoạn đường đang thi công.

Lúc này, các chiến sỹ Đội CSGT số 3 (Phòng PC67 - CATP Hà Nội) làm nhiệm vụ trực ban tại đơn vị đã phát hiện sự việc, chạy ra cùng với bảo vệ công trường xây dựng cạnh đó trợ giúp người bị nạn. Sau khi dìu nạn nhân và đưa chiếc xe máy gọn vào vệ đường để đảm bảo giao thông, các chiến sỹ CSGT đã tiến hành sơ cứu, mua nước cho người này uống.

Sau một hồi nghỉ ngơi, người đàn ông gặp nạn đã lấy lại bình tĩnh, đưa số điện thoại của người nhà cho các chiến sỹ CSGT để liên lạc. Qua hỏi han, các chiến sỹ được biết, người đàn ông trên tên Đỗ Q. H. (SN 1971, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội).

Hồi lâu sau, người nhà ông H. đã đến nơi ông H. gặp tai nạn, cùng các chiến sỹ Đội CSGT số 3 đưa ông H. về nhà. Cảm động trước nghĩa cử của chiến sỹ CSGT, người nhà ông H. đã viết thư cảm ơn tới CATP Hà Nội nói chung và các chiến sỹ Đội CSGT số 3 nói riêng.

Tiến Nguyên

 

Hà Nội: Gặp tai nạn trên đường, người đàn ông được CSGT đưa về - 2