Thứ sáu, 04/09/2015 - 15:05

Giật mình cảnh bé trai 6 tuổi lái xe ô tô trên đường

Dân trí

Đoạn video dài hơn 3 phút ghi lại cảnh bé trai khoảng 6 tuổi ngồi trong lòng người đàn ông “ôm” vô lăng điều khiển xe ô tô chạy băng băng trên đường; hình ảnh đó khiến cư dân mạng bất bình, cho rằng người đàn ông quá coi thường tính mạng bản thân và người khác.

Cảnh bé trai 6 tuổi lái xe ô tô trên đường (clip trên mạng xã hội)

 

Giật mình cảnh bé trai 6 tuổi lái xe ô tô trên đường - 1

Người lớn điều khiển ga, phanh, nhưng bé trai lại là người "cầm chịch" vô lăng ô tô (Ảnh cắt từ clip)

 

Ngay khi đoạn video trên được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người xem và bình luận. Đa phần cư dân mạng phản đối hành động này, lên án mạnh mẽ những người lớn đã để bé trai khoảng 6 tuổi trên điều khiển chiếc ô tô như vậy.

“Những người trên xe đã quá coi thường tính mạng của chính bản thân và nhiều người đi đường. Công an cần vào cuộc truy tìm chiếc xe và những người này để xử lý nghiêm minh” – một bình luận của người xem trên mạng xã hội.

Theo nội dung chú thích của người đăng tải đoạn video nói trên cho biết: “Bé trai trong video mới chỉ 6 tuổi vừa vào lớp 1 lái chiếc xe tải đi học tại Móng Cái (Quảng Ninh) từ khu vực vòng tròn Trà Cổ qua cầu Hòa Bình đang trên đường vào buổi sáng trời mưa”

 

3-copy-1441350722300
Khi vào khúc cua, bé trai mới được sự trợ giúp của người đàn ông ngồi phía sau (Ảnh cắt từ clip)

 

Quan sát hình ảnh qua đoạn video, thời điểm đó trên đường có khá nhiều phương tiện đi lại, nhưng người đàn ông vẫn để bé trai cầm lái. Chỉ đến những đoạn cua thì bé trai được người lớn giúp đỡ.

Nguyễn Dương