1. Dòng sự kiện:
  2. Phóng hỏa quán cà phê làm 11 người chết
  3. Sắp xếp bộ máy để tinh, gọn, mạnh

Gần 10 tấn thịt trâu thối nằm kho chờ chế biến

Ngày 14/10, Đoàn kiểm tra liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm quận 10 phát hiện 9,5 tấn thịt trâu bốc mùi hôi thối nồng nặc, chảy dịch trong kho lạnh của Công ty TNHH thương mại Lê Tống (phường 6, quận 10, TPHCM).

Gần 10 tấn thịt trâu nhập khẩu đông lạnh từ Ấn Độ và thịt trâu bò nội địa này được bảo quản trong điều kiện rất mất vệ sinh.

Ngày 14/10, bà Trương Thị Kim Châu, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thú y TPHCM, cho biết, ngay sau khi phát hiện khu vực nhà kho của Công ty này có mùi hôi nồng nặc kèm theo nước dịch chảy ra từ kho lạnh, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành thanh tra và phát hiện hiện tượng trên.

Chi cục Thú y đã lấy bốn mẫu thịt kiểm nghiệm, kết quả cho thấy cả bốn mẫu không đạt yêu cầu. Trong đó, lô thịt trâu bò nội địa có biểu hiện phân hủy bị buộc tiêu hủy.

Theo Thủ Phương
Báo Đất Việt