Thứ hai, 09/10/2017 - 18:08

Quảng Ninh:

Du khách vui mừng nhận lại hơn 42 triệu đồng bỏ quên trên cabin cáp treo

Dân trí

Du khách khi rời cáp treo đã để quên chiếc ví bên trong có tới hơn 42 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng. Rất may nhân viên phục vụ tại đây đã phát hiện và nhanh chóng báo với lãnh đạo công ty. Chủ nhân chiếc ví được mời đến nhận lại tài sản ngay sau đó.

Du khách xúc động nói lời cảm ơn khi nhận lại được tài sản (ảnh CTV)
Du khách xúc động nói lời cảm ơn khi nhận lại được tài sản (ảnh CTV)

Trước đó vào ngày 07/10, trong khi đi du lịch tại rừng Quốc gia Yên Tử, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, chị Vương Thị Lan Anh (ở TP Hồ Chí Minh) do vội vàng chạy theo đoàn di chuyển đến địa điểm mới nên đã bỏ quên chiếc ví trên cáp treo của Công ty CP Phát triển Tùng Lâm.

Chị Lan Anh sau đó phát hiện đã mất ví nhưng lại không nhớ mình đã để quên ở đoạn nào.

Rất may mắn cho chị Lan Anh là nhân viên của công ty Tùng Lâm đã phát hiện chiếc ví và thông báo cho lãnh đạo công ty biết. Tiến hành kiểm tra trong ví có tổng số tiền hơn 42 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng, lãnh đạo công ty đã liên hệ với chị Lan Anh để mời đến nhận lại tài sản.

Chị Lan Anh rất xúc động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến nhân viên, lãnh đạo công ty.

Theo ông Lê Trọng Thanh, Phó Giám đốc công ty cho biết, nhận thức rằng số tiền lớn cùng nhiều giấy tờ rất quan trọng đối với du khách nên công ty đã khẩn trương liên hệ, tiến hành trả lại tài sản cho chủ nhân.

An Nhiên

Mới nhất