Quảng Nam:

Điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong, nằm trước sân nhà

(Dân trí) - Thấy một nam thanh niên nằm bất động trước hiên nhà, mọi người ra xem mới phát hiện thanh niên này đã tử vong…

Chiều 12/9, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND xã Đại Nghĩa (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) xác nhận, cơ quan công an đang tổ chức phong tỏa hiện trường điều tra cái chết của một thanh niên ở địa phương.

Điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong, nằm trước sân nhà - 1

Nhiều người hiếu kì đến xem hiện trường vụ việc. (Ảnh: CTV)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h sáng nay (12/9), gia đình phát hiện em Huỳnh Viết Khải (16 tuổi, trú thôn Đại Phú, xã Đại Nghĩa) nằm bất động trước sân nhà.

Khi mọi người đến gọi thì đã phát hiện Khải đã tử vong. Vụ việc sau đó được trình báo Công an xã Đại Nghĩa và Công an huyện Đại Lộc. Ngành pháp ý tỉnh Quảng Nam cũng đã có mặt để phối hợp điều tra làm rõ.

Lãnh đạo xã Đại Nghĩa cho biết, Khải đang ở với ông bà ngoại. Mẹ Khải đi làm ăn xa, còn bố đã bỏ đi khi em còn nhỏ. Đến 13h cùng ngày, hiện trường vụ việc vẫn đang được phong tỏa để lực lượng chức năng tiến hành điều tra.

Trao đổi với báo chí, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, các lực lượng nghiệp vụ đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên này.