1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM vào mùa mưa

Yên Bái:

Điều tra nghi án con trai vác ghế đánh mẹ già

(Dân trí) - Theo lãnh đạo xã Tân Hợp, do người con trai thường xuyên rượu chè nên bà X. (hơn 60 tuổi) nhắc nhở con bớt uống và bị con trai đánh.

Điều tra nghi án con trai vác ghế đánh mẹ già - 1

Hình ảnh người đàn ông được cho là vác ghế đánh mẹ.

Sáng ngày 26/4, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo xã Tân Hợp, huyện Văn Yên (Yên Bái) cho biết, Công an xã Tân Hợp đang lấy lời khai, điều tra nghi án Trần Văn T. (khoảng 40 tuổi) dùng ghế đánh mẹ đẻ là bà Hoàng Thị X. (60 tuổi).

Nguyên nhân vụ việc được cho là do bà X. nhắc nhở việc T. thường xuyên uống rượu.

“Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua, phía chính quyền cũng đã xuống gia đình này để làm việc. Ở địa phương, T. là người thường xuyên uống rượu chè, lười lao động, bà X. có nhắc nhở thì bị T. đánh. Đáng nói, người quay video vụ việc cũng chính là một người con trai khác của bà X.”, vị lãnh đạo xã Tân Hợp nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong sáng nay (26/4), công an vẫn đang lấy lời khai của T. để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Điều tra nghi án con trai vác ghế đánh mẹ già - 2

Người phụ nữ nằm bất động sau khi bị đánh.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh một người đàn ông hùng hổ vác một chiếc ghế dài lao từ trong nhà ra ngoài đánh vào đầu một phụ nữ cao tuổi. Do bị đánh bất ngờ, người phụ nữ này nằm bất động ngay tại cửa nhà.

Một người đàn ông đứng quay video sự việc nhưng không có hành động hay lời nói gì can ngăn mà còn hùa theo người đàn ông hành hung người phụ nữ.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã vào cuộc làm rõ nghi vấn 2 người xuất hiện trong video là mẹ con, đang tiếp tục điều tra.

Trần Thanh