1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Bà Rịa - Vũng Tàu:

Đi phượt bằng xe phân khối lớn, người đàn ông nước ngoài tử nạn

Khoa Nam

(Dân trí) - Nhóm người nước ngoài thuê xe mô tô phân khối lớn để đi phượt. Trên đường đi, một người đàn ông trong nhóm đã gặp tai nạn tử vong tại chỗ.

Tối 27/2, thông tin từ Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Tô Nguyệt Đình khiến 1 người đàn ông nước ngoài tử vong.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, ông Joubert Wouter (sinh năm 1964, Quốc tịch Nam Phi) điều khiển xe mô tô phân khối lớn chạy trên đường Tô Nguyệt Đình theo hướng đi từ Phước Bình đi ra vòng xoay Hắc Dịch.

Khi đến đoạn gần giao với đường Dương Văn Mạnh (thuộc khu phố Trảng Lớn, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ) thì chiếc xe bất ngờ lao lên vỉa hè rồi tông mạnh vào gốc cây bên đường.

Đi phượt bằng xe phân khối lớn, người đàn ông nước ngoài tử nạn - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông quốc tịch Nam Phi tử vong (ảnh M.K)

Cú tông với lực cực mạnh khiến ông Wouter tử vong ngay tại chỗ, chiếc xe máy cũng bị hư hỏng biến dạng nặng.

Được biết, ông Wouter cùng với 10 người bạn nước ngoài khác đã thuê 6 xe mô tô phân khối lớn để tổ chức đi phượt từ TPHCM, khi đến địa điểm trên thì không may gặp nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.