Thứ tư, 06/05/2020 - 09:09

Tiền Giang:

Đến tìm cha, con trai tá hỏa phát hiện cha tử vong từ lâu

Dân trí

Khi người con trai đến nhà tìm cha thì tá hỏa phát hiện cha đã tử vong dưới nền nhà, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Đến tìm cha, con trai tá hỏa phát hiện cha tử vong từ lâu - 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 5/5, anh Lê Vũ Thiên (31 tuổi) đến căn nhà ở khu phố 12, đường Lê Văn Phẩm, phường 6, TP Mỹ Tho để tìm cha là ông Lê Văn Hồng (58 tuổi). Khi đến nơi, thấy căn nhà đóng cửa và có mùi hôi nồng nặc nên anh Thiên phá cửa vào nhà.

Tại đây, anh Thiên phát hiện ông Hồng đã tử vong trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, thi thể đang trong giai đoạn phân huỷ, qua đó có thể thấy ông Hồng đã chết từ lâu.

Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho và Công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Hồng.

Hàng xóm cho biết, anh Thiên sinh sống ở một căn nhà khác tại phường 4, TP Mỹ Tho; ông Hồng sống ở đây một mình. Khoảng 4-5 ngày trước, anh Thiên nhiều lần điện thoại cho cha mà không thấy ai bắt máy, anh Thiên nghĩ do cha nhậu say nên không nghe máy. Đến chiều qua anh Thiên đến nhà tìm cha thì phát hiện sự việc đau lòng.

Vụ việc đang được Công an TP Mỹ Tho điều tra làm rõ.

                 Nguyễn Vinh