1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Quảng Nam:

Dây điện rơi xuống đường, một người tử vong

(Dân trí) - Đường dây điện bị hư hỏng đã lâu, người dân kiến nghị khắc phục nhiều lần nhưng không ai giải quyết. Sau những ngày mưa gió vừa qua, dây điện bị rơi xuống đường dẫn đến sự việc đau lòng.

Chiều 29/11, trao đổi với PV Dân trí, Châu Ngọc Phúc – Chủ tịch xã Tam Mỹ Đông (huyện Núi Thành, Quảng Nam) - xác nhận vụ tai nạn điện trên địa bàn khiến một người đàn ông tử vong.

Dây điện rơi xuống đường, một người tử vong - 1

Hiện trường vụ giật điện. (Ảnh: CTV)

Hiện trường vụ giật điện. (Ảnh: CTV)

Theo thông tin từ ông Phúc, khoảng 12h trưa nay, ngày 29/11, ông Trần Minh Chung (46 tuổi, trú tổ 2, thôn Trà Tây, huyện Núi Thành, Quảng Nam) đi xe máy qua khu vực tổ đoàn kết, thôn Trà Tây, xã Tam Mỹ Đông thì bất ngờ vướng vào đường dây điện hạ thế bị đứt rớt xuống từ trước đó. Vụ tai nạn khiến ông Chung tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ, việc người dân đã liên lạc điện lực huyện Núi Thành cắt điện và trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và Công an huyện Núi Thành đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo ông Phúc, đây là tuyến dây điện hạ thế Tam Mỹ Đông kéo điện từ trạm biến áp Tam Mỹ Đông 4 về cấp điện cho hơn 300 hộ dân ở thôn Trà Tây sử dụng.

“Đây là đường dây điện đã cũ, cử tri và người dân địa phương đã phản ánh nhiều lần nhưng chưa khắc phục được”, ông Phúc nói.

C.Bính