Hà Nội:

Đang ngồi làm việc, giám đốc và nhân viên rơi từ tầng 2 xuống sảnh chung cư

(Dân trí) - Nữ giám đốc một công ty bất động sản cùng nhân viên đang ngồi làm việc ở tầng 2 tòa HH1B chung cư Meco Complex (phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) thì bất ngờ rơi xuống sảnh chung cư.

Hai người rơi từ tầng 2 văn phòng xuống sảnh chung cư (Video: Văn Dũng).

Đang ngồi làm việc, giám đốc và nhân viên rơi từ tầng 2 xuống sảnh chung cư - 1

Vụ việc khiến 2 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu (Ảnh: Văn Dũng).

Chiều ngày 28/3, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, công an phường này đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra vụ việc 2 người bị rơi từ tầng 2 chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) xuống đất, dẫn đến bị thương nặng.

Cũng trao đổi với PV Dân trí, anh Nguyễn Duy Dũng (trưởng ban đại diện tòa nhà HH1B) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h45 chiều 27/3, trong lúc đang làm việc tại văn phòng thuê ở tầng 2 tòa HH1B chung cư Meco Complex, nữ giám đốc một công ty bất động sản cùng nam nhân viên bất ngờ rơi xuống sảnh, bị thương nặng.

Đang ngồi làm việc, giám đốc và nhân viên rơi từ tầng 2 xuống sảnh chung cư - 2

Một lỗ thủng lớn tại văn phòng tầng 2 tòa chung cư đã "nuốt" 2 người rơi xuống (Ảnh: Văn Dũng).

Theo anh Dũng, thời điểm xảy ra sự việc, nữ giám đốc và nam nhân viên bị rơi từ độ cao khoảng 5m, bị thương. Hiện nạn nhân nữ đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Pháp, còn người nam được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

"Khu vực xảy ra sự việc là khu vực do chủ đầu tư cơi nới thêm diện tích ra khoảng 10m2, bằng sắt và tấm Aluminum để cho thuê, tuy nhiên không đặt biển cảnh báo nên công ty chất đồ lên đó và bị sập xuống. Hôm qua là ngày nghỉ, không có nhiều người qua lại nên may mắn không rơi vào ai khác" - anh Dũng nói.

Đang ngồi làm việc, giám đốc và nhân viên rơi từ tầng 2 xuống sảnh chung cư - 3

Tòa chung cư nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Văn Dũng).

Cũng theo anh Dũng, sau khi sự việc xảy ra, ban quản lý tòa nhà mới đặt biển cảnh báo tạm thời.

"Trước khi xảy ra sự việc, cư dân đã nhiều lần kiến nghị đến chủ đầu tư về vấn đề an toàn trong tòa nhà nhưng đều bị phớt lờ. Tòa HH1B chung cư Meco Complex là tòa nhà hỗn hợp 14 tầng, từ tầng 8 trở lên là người dân ở, phía dưới là văn phòng cho thuê" - anh Dũng thông tin thêm.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Đang được quan tâm