1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Đà Nẵng: Cán bộ, công chức không chơi Pokemon Go tại cơ quan

(Dân trí) - Các cơ quan, đơn vị quán triệt, khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không chơi trò chơi Pokemon Go tại cơ quan, đơn vị; không sử dụng địa chỉ thư điện tử TP Đà Nẵng để đăng ký và trao đổi thông tin về trò chơi này.

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành về việc quản lý các hoạt động liên quan đến trò chơi Pokemon Go.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đề nghị các cơ quan báo đài, tăng cường công tác tuyên truyền, quán triệt nội dung chỉ đạo của Bộ Thông tin – Truyền thông: Không chơi khi tham gia giao thông, không chơi ở các khu vực nguy hiểm như: đường sắt, đường cao tốc, sân bay, sông, hồ, đồi, núi… không chơi gần hoặc trong khu vực các cơ quan của Đảng, Nhà nước, khu vực quân sự, an ninh quốc phòng và các khu vực cấm trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Giới trẻ Đà Nẵng chơi trò Pokemon Go
Giới trẻ Đà Nẵng chơi trò Pokemon Go

Các cơ quan đơn vị quán triệt, khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không chơi trò chơi Pokemon Go tại cơ quan, đơn vị; không sử dụng địa chỉ thư điện tử TP Đà Nẵng (@danang.gov.vn) để đăng ký và trao đổi thông tin về trò chơi này.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng Giao Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai kịp thời đến các trường học trên địa bàn thành phố về tác hại của trò chơi Pokemon Go trong học sinh, sinh viên; triển khai các biện pháp cụ thể nhằm hạn chế tối đa tác hại của trò chơi này đối với học sinh, sinh viên.

Đồng thời đề nghị Công an thành phố, Sở Giao thông vận tải tăng cường giám sát người tham gia giao thông chơi trò Pokemon Go trong lúc điều khiển phương tiện giao thông.

Khánh Hồng