Thứ ba, 10/03/2020 - 08:47

Bình Thuận:

CSGT vất vả truy bắt đối tượng vác đao lạng lách xe trên đường

Dân trí

Nam thanh niên điều khiển mô tô chạy quá tốc độ, trên tay cầm 1 vật dài như hung khí. CSGT đã yêu cầu dừng xe nhưng thanh niên này không chấp hành.

Cảnh sát giao thông truy bắt đối tượng vác đao, chạy xe lạng lách trên đường

Ngày 9/3, Công an huyện Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang tiến hành truy tìm đối tượng nam giới không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng cảnh sát giao thông.

Theo đó, vào lúc 12h ngày 7/3, trong quá trình tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến đường ĐT 716, tổ công tác của Công an huyện Tuy Phong phát hiện một đối tượng nam giới điều khiển mô tô chạy quá tốc độ, trên tay cầm 1 vật dài như hung khí.

CSGT vất vả truy bắt đối tượng vác đao lạng lách xe trên đường - 1

Nam thanh niên tháo chạy, lạng lách để ép xe CSGT

Tổ công tác đã ra tín hiệu yêu cầu đối tượng dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng đã không chấp hành hiệu lệnh và điều khiển xe bỏ chạy. Thấy vậy, một cán bộ CSGT trong tổ công tác đã tiến hành truy đuổi.

Trong quá trình bỏ chạy, đối tượng đã điều khiển xe lạng lách, liên tục đánh võng, ép xe của lực lượng công an vào lề.

Sau một quãng đường dài truy đuổi, lực lượng công an đã ép ngã xe đối tượng. Đối tượng sau đó đã bỏ xe rồi ném cả hung khí, bỏ chạy vào khu vực rừng tràm gần đó.

Lực lượng công an đã thu giữ được xe mô tô BKS 60F2-6961 mà đối tượng đã điều khiển. Tuy nhiên qua xác minh, đây là biển số giả.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trúc Hà