Công an giúp cụ ông 75 tuổi đi lạc trên đại lộ Thăng Long tìm người thân

(Dân trí) - Nhận thấy cụ ông không còn nhớ đường về nhà, tổ tuần tra đã đưa cụ đến trụ sở Công an phường Tây Mỗ, đồng thời liên lạc với các phường lân cận để tìm người nhà cho ông cụ.Vào khoảng 17h ngày 28/12, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT số 11 khi đang làm nhiệm vụ trên Đại Lộ Thăng Long đã phát hiện một cụ ông đang đi lang thang trên đường có dấu hiện lạc đường. Đại úy Nguyễn Ngọc Thuyên, Đội phó Đội CSGT số 11 đã tiếp cận cụ. Khi được hỏi tên tuổi, địa chỉ, quê quán, cụ ông không nhớ gì. Nhận thấy cụ ông không còn nhớ đường về nhà, tổ tuần tra đã đưa cụ ông đến Công an phường Tây Mỗ gần đó.

Công an phường Tây Mỗ đã tiếp nhận ông cụ, hỏi han chăm sóc, hỏi thân nhân gia đình nhưng ông cụ vẫn chỉ nhớ được duy nhất tên người con trai. Cán bộ công an phường Tây Mỗ đã liên lạc với công an các phường lân cận để tìm hiểu thông tin; đồng thời đăng tải thông tin về một ông cụ bị lạc đường lên trang mạng xã hội. Tuy nhiên mọi thông tin đều không có hồi âm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, người nhà của cụ ông nhận được thông tin đã đến công an phường Tây Mỗ đón cụ về. Qua người nhà, được biết cụ ông tên là Khổng Huề, 75 tuổi, thường trú tại phố Cự Lộc, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Con trai của cụ là anh Khổng Quế cho biết, ông cụ đi tập thể dục từ sáng sớm đến trưa không thấy về, gia đình nháo nhác đi tìm nhưng không thấy, đăng tải thông tin tìm người nhà trên VOV những mãi không thấy tin tức của ông cụ. 

Trọng Trinh

Đang được quan tâm