Thứ tư, 15/01/2020 - 12:00

Thái Bình:

Chợ Đề Thám cháy lớn thiêu rụi nhiều hàng hóa trong ngày giáp Tết

Dân trí

Đêm 14/1, chợ Đề Thám (phường Đề Thám, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) xảy ra cháy lớn. Theo báo cáo ban đầu, rất may không có thiệt hại về người nhưng thiệt hại tài sản ước tính rất lớn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy được các tiểu thương phát hiện vào khoảng 21h ngày 14/1, tại một ki ốt trong chợ Đề Thám. Ngay lập tức, người dân đã mau chóng thông báo cho lực lượng chức năng.

Chợ Đề Thám cháy lớn thiêu rụi nhiều hàng hóa trong ngày giáp Tết - 1

Vụ cháy được các tiểu thương phát hiện vào khoảng 21h tại một ki ốt trong chợ Đề Thám

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thái Bình đã nhanh chóng đến hiện trường chữa cháy. Sau khoảng 20 phút đám cháy này đã được xử lý xong.

Chợ Đề Thám cháy lớn thiêu rụi nhiều hàng hóa trong ngày giáp Tết - 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thái Bình đang tiến hành dập đám cháy

Tuy nhiên, đến khoảng 22h tối cùng ngày, đám cháy lại bùng phát dữ dội tại khu bán hàng mã bên trong chợ. Đám cháy này nhanh chóng bùng lên và lan sang các ki ốt khác.

Chợ Đề Thám cháy lớn thiêu rụi nhiều hàng hóa trong ngày giáp Tết - 3

Do cháy xảy ra vào đêm tối, khu vực cháy bị cắt điện hoàn toàn nên công tác chữa cháy và cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 23h40 phút đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Do cháy xảy ra vào đêm tối, khu vực cháy bị cắt điện hoàn toàn nên công tác chữa cháy và cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng 23h40 đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Theo báo cáo ban đầu, rất may không có thiệt hại về người nhưng thiệt hại tài sản ước tính rất lớn.

Trong sáng ngày 15/1, các lực lượng chức năng tập trung giúp người dân dọn dẹp vệ sinh khu vực xảy ra cháy, kiểm kê tài sản thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chợ Đề Thám cháy lớn thiêu rụi nhiều hàng hóa trong ngày giáp Tết - 4

Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng thiệt hại tài sản ước tính rất lớn

Được biết, chợ Đề Thám là chợ truyền thống của thành phố Thái Bình với trên 200 hộ kinh doanh. Trong những ngày giáp Tết này, lượng hàng hóa của các tiểu thương nhập về bán phục vụ thị trường Tết rất lớn nên thiệt hại về tài sản cũng không nhỏ.

Đức Văn