Chiều 28/4, Vietnam Airlines gặp luật sư của ông Khương

(Dân trí) - Ngày 27/4, Tổng Cty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã có công văn phúc đáp đề nghị của Văn phòng luật sư Tín Việt và Cộng sự. Theo đó, TCty Hàng không Việt Nam cho biết, sẵn sàng trao đổi với HLV Lê Minh Khương hoặc đại diện của ông vào chiều 28/4.

Công văn của Tổng Cty Hàng không Việt Nam nêu rõ: “Với tinh thần cầu thị và tôn trọng ý kiến khách hàng, Tổng Cty Hàng không Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi với ông Lê Minh Khương hoặc đại diện hợp pháp của ông Lê Minh Khương về sự việc xảy ra trên chuyến bay VN 1169 hành trình từ Hà Nội đi Tp HCM ngày 18/4/2011”.

Thời gian của buổi làm việc là 14h chiều 29/4 tại trụ sở của TCty Hàng không Việt Nam.

Trước đó, trong công văn gửi TCty Hàng không Việt Nam, Văn phòng luật sư Tín Việt và Cộng sự (Văn phòng luật sư nhận trách nhiệm tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho HLV Lê Minh Khương) cho biết, sau khi tiếp nhận yêu cầu của ông Lê Minh Khương, Văn phòng luật sư này đã tiến hành tìm hiểu sự việc xảy ra trên chuyến bay VN 1169 từ Hà Nội đi Tp HCM ngày 18/4/2011. Theo đó, những chứng cứ văn phòng luật sư thu được hoàn toàn khác biệt với các thông tin của Tổng Cty Hàng không đưa ra.
 
Chiều 28/4, Vietnam Airlines gặp luật sư của ông Khương - 1
HLV Lê Minh Khương (Ảnh: Dân Việt)
 
Văn phòng luật sư Tín Việt và Cộng sự đề nghị TCty Hàng không Việt Nam bố trí một buổi làm việc để làm rõ một số chi tiết của vụ việc nói trên. “Mong quý cơ quan hợp tác để sự thật khách quan của vụ việc được làm sáng tỏ, tránh gây tổn thất cho các bên”, công văn của Văn phòng luật sư này đề nghị.

Được biết, hiện tại HLV Lê Minh Khương đang có mặt tại Hàn Quốc để làm trọng tài Giải vô địch Taekwondo thế giới 2011. Như vậy, luật sư Trần Thu Nam (Văn phòng luật sư Tín Việt và Cộng sự) sẽ đại diện cho ông Khương trong buổi làm việc diễn ra chiều 28/4 tại TCty Hàng không Việt Nam.

Sau vụ việc xảy ra trên chuyến bay VN 1169 của Vietnam Airlines ngày 18/4, các thông tin đưa ra từ phía Vietnam Airlines và phía HLV Lê Minh Khương có nhiều điểm trái ngược nhau và cuộc gặp gỡ giữa hai bên vào chiều 28/4 được hi vọng sẽ mở ra một bước mới trong tiến trình giải quyết vụ việc.

Ngọc Cương - Kim Tân 

Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm