Chủ nhật, 05/05/2019 - 10:43

Ảnh trong tuần:

Chiếc xe Mercedes "ma men" và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển

Dân trí

Sự ra đi đột ngột của cô giáo và người bạn do bị xe Mercedes tông tử vong khiến người thân không kìm được nước mắt; Bãi biển Sầm Sơn ken đặc người trong dịp nghỉ lễ; Bé trai bị cô giáo mầm non đánh liên tục vào đầu và mặt lúc cho ăn... là những hình ảnh được bạn đọc quan tâm tuần qua.

Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 1

Trong lúc cho trẻ ăn, một cô giáo mầm non đã đánh liên tục vào đầu và mặt một bé trai. Lý do cháu bé bị đánh là vì bảo mẫu đút quá nhanh khiến bé nuốt không kịp.

Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 2

Đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày khiến Hà Nội trở nên vắng vẻ. Những con đường thường ngày đông như nêm nhưng trong buổi sáng 28/4 không có nhiều người đi lại. (Ảnh: Hữu Nghị)

Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 3

Hàng ngàn người dân Sài Gòn có mặt tại khu vực toà nhà Landmark 81 ven sông Sài Gòn đã trầm trồ, vỗ tay khi chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. (Ảnh: Phạm Nguyễn)

Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 4
Những năm gần đây, cảnh người dân và du khách chen chúc nhau trên bãi tắm tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) không còn là hiện tượng lạ. Ngay ngày đầu dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, bãi biển Sầm Sơn đã ken đặc người. (Ảnh: Duy Tuyên)
Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 5

Chiều 1/5, hàng vạn người đổ về Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ dài ngày khiến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ bị ùn tắc nghiêm trọng trong nhiều giờ. (Ảnh: Quang Phong)

Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 6

Rất nhiều xe "nhồi" khách bị phát hiện, xử lý. Trong ảnh, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện và xử lý xe khách 46 chỗ chở 80 người.

Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 7

Sự ra đi đột ngột của cô giáo Quỳnh (bị xe Mercedes tông tử vong ở hầm Kim Liên) khiến người thân, đồng nghiệp, học trò và cả biết bao người chưa từng quen biết cô không kìm được nước mắt. (Ảnh: Trần Thanh)

Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 8
Sau cơn mưa lớn đầu mùa, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP Biên Hòa (Đồng Nai) bị ngập sâu trong nước. Nhiều xe bị chết máy, người dân phải đẩy bộ về nhà. (Ảnh: Vĩnh Thủy)
Chiếc xe Mercedes ma men và cảnh “ngộp thở” ở bãi biển - 9
Trong lúc thả câu vương, 3 người dân ở xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) bắt được con cá ghé “khủng” nặng 22 kg. (Ảnh: Nguyễn Tú)

Quang Phong (tổng hợp)