1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Cháy cửa hàng bán đồ điện ở Hải Phòng, đôi vợ chồng tử vong

An Nhiên

(Dân trí) - Sau nhiều tiếng nổ, ngọn lửa bùng lên dữ dội, thiêu rụi một cửa hàng bán đồ điện khiến cả hai vợ chồng chủ cửa hàng tử vong.

Cháy cửa hàng bán đồ điện ở Hải Phòng, đôi vợ chồng tử vong - 1

Hiện trường vụ cháy khiến hai vợ chồng chủ cửa hàng bán đồ điện chết thảm (Ảnh: CTV).

Ngày 26/7, huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) cho biết, lực lượng công an của thành phố đang phối hợp cùng đơn vị liên quan điều tra, xác định nguyên nhân vụ cháy khiến hai vợ chồng ông P.T.N. và bà T.T.S. (ở xã Dũng Tiến) tử vong.

Trước đó, vào khoảng 1h30 ngày 26/7, một số người dân sinh sống tại gần hiện trường nghe thấy nhiều tiếng nổ phát ra từ phía cửa hàng bán đồ điện của hai vợ chồng ông N. và bà S.

Một số người chạy ra xem thì thấy ngọn lửa đang bùng lên dữ dội. Thông tin vụ cháy được người dân cấp báo tới lực lượng PCCC địa phương ngay sau đó.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng PCCC đã điều động xe, chiến sĩ đến hiện trường tổ chức dập lửa. Đến khoảng 2h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo cơ quan chức năng huyện Vĩnh Bảo, cả hai vợ chồng ông N. và bà S. bị tử vong trong đám cháy. Thi thể cả hai người đã được đưa ra bên ngoài hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm.

Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.