“Chào Hạ Long” và bức tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam

(Dân trí) - Cùng với nhiều hoạt động bình chọn cho Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, sáng 27/10, tại Cung Văn hoá Thiếu nhi TP Hạ Long đã diễn ra chương trình “Chào Hạ Long”. Hơn 200 em học sinh đã tham gia hoàn thành bức tranh ghép giấy mang hình Hòn Gà Chọi có diện tích lớn nhất từ trước tới nay.

Chương trình “Chào Hạ Long” do thương hiệu sơn Boss - Công ty 4 Oranges, phối hợp cùng Uỷ ban dân số, gia đình và trẻ em TP Hạ Long tổ chức. 

 

“Chào Hạ Long” thực sự trở thành một ngày hội của các em thiếu nhi khi tự tay các em vẽ biểu tượng du lịch làm say đắm lòng người của Vịnh Hạ Long và cùng thực hiện bức tranh ghép giấy có diện tích 3 mét x 20 mét. Trên nền của bức tranh ghép giấy lớn nhất từ trước đến nay, chính tay các em dùng những chiếc mũ bảo hiểm do sơn Boss tài trợ để sắp thành hàng chữ “VOTE FOR HA LONG” tuyệt đẹp. 

 

Không chỉ cổ động bình chọn cho Hạ Long bằng bức tranh do các em học sinh tiểu học tự vẽ, “Chào Hạ Long” còn có một hệ thống máy tính nối mạng để các em học sinh, các vị phụ huynh trực tiếp bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. 

 

Nhân dịp này, Công ty 4 Oranges cũng trao tặng 1.000 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh tiểu học. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng sơn Boss bảo vệ tương lai” đã thực hiện tại Cần Thơ, Đà Nẵng cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. 

 

Chùm ảnh:

 

“Chào Hạ Long” và bức tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam - 1
  

“Chào Hạ Long” và bức tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam - 2

Các em học sinh trường tiểu học Văn Lang, Trần Hưng Đạo và Hạ Long hào hứng tham gia vẽ bức tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam

  

“Chào Hạ Long” và bức tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam - 3

Các anh chị thanh niên tình nguyện giúp các em nhỏ trong công đoạn ghép tranh.

 

“Chào Hạ Long” và bức tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam - 4

Cùng tham gia bình chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới.

 

“Chào Hạ Long” và bức tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam - 5

Đại diện hãng sơn Boss trao tặng 1000 mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học TP Hạ Long 

 

“Chào Hạ Long” và bức tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam - 6

Tác phẩm tranh ghép giấy lớn nhất Việt Nam và dòng chữ "Vote for Ha Long" được ghép bằng mũ bảo hiểm.

 

Trần Đức