Đắk Lắk:

Chàng trai 28 tuổi tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk

(Dân trí) - Phạm Trí Minh (28 tuổi) hiện là Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và thực phẩm Đắk Lắk là ứng cử viên trẻ tuổi nhất tự ứng cử vào đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2021-2026.

Tối 17/3, trao đổi với PV Dân trí, anh Phạm Trí Minh (ngụ xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), cho biết: Tôi đã gửi đơn và hoàn tất hồ sơ tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk, nhiệm kỳ 2021-2026.

Chàng trai 28 tuổi tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk - 1

Anh Phạm Trí Minh là ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk trẻ tuổi nhất (Ảnh: NVCC).

Nói về quyết định tự ứng cử, anh Minh chia sẻ, đã tìm hiểu kỹ các quy định về bầu cử HĐND các cấp và nhận thấy bản thân mình đủ điều kiện để tự ứng cử.

"Tôi xuất thân từ nông thôn bình dị nên hiểu được rất nhiều vấn đề mà người dân quan tâm nên với sức trẻ của mình, tôi muốn ứng cử để có thể truyền tải được phần nào tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến đúng đơn vị xử lý, giải quyết cho bà con" -  anh Minh cho biết thêm.

Cũng theo anh Minh, khi biết anh làm các thủ tục tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, anh đã nhận được sự ủng hộ, động viên to lớn từ gia đình và lãnh đạo công ty.

Vào ngày 16/3, Ủy ban bầu cử Đắk Lắk tổ chức phiên họp lần thứ 3 để rà soát, đánh giá tiến độ triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trong danh sách 141 hồ sơ người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ mới, anh Phạm Trí Minh nổi bật khi là ứng cử viên trẻ tuổi nhất.

Theo lý lịch cá nhân, anh Phạm Trí Minh từng làm nhân viên của Công ty Cổ phần Cao Nguyên Xanh (năm 2012); Quản lý, ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty cổ phần nông nghiệp và phát triển nông thôn (năm 2018); Cộng tác viên giá cả thị trường nông sản tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Tin học Thống kê - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (năm 2015 đến nay); Quản lý, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Thực phẩm Đắk Lắk (năm 2018 đến nay).

Bài liên quan
Đang được quan tâm