1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Bắc Ninh:

Cận cảnh hàng nghìn m2 nhà xưởng tan hoang sau đám cháy lớn

(Dân trí) - Khi gần 40 công nhân Công ty Tiến Đạt - Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn (Bắc Ninh) đang vận hành máy móc sản xuất thì bỗng nhiên đám cháy xuất hiện rồi bùng phát rất nhanh khiến các công nhân bỏ chạy tán loạn.

Có mặt tại hiện trường vụ cháy, Lãnh đạo Ban quản lý các KCN Bắc Ninh cho biết: Đám cháy xuất hiện tại Công ty TNHH Tiến Đạt - Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn khi các công nhân đang sản xuất và bùng phát rất nhanh.

Thượng tá Trần Quang Tuân - Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bắc Ninh - cho biết, sau khi nhận được tin báo cháy, Phòng cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục xe cứu hỏa và hàng trăm cán bộ chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường để dập lửa. Do cháy nhựa và xốp rất khói và khó dập lửa nên lực lượng chữa cháy phải chui luồn vào tận địa điểm đang cháy, dùng xà beng chọc vào đống nhựa bị cháy để phun nước. Đồng thời phun nước ngăn chặn cháy lây lan sang các xưởng và công ty khác.
Sau gần 3 tiếng đồng hồ, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Hiện chưa có thống kê thiệt hại về tài sản nhưng toàn bộ nhà xưởng rộng khoảng 5.000 m2 bằng khung sắt, mái tôn bị nung nóng đã đổ sập.

Rất may, một dàn máy ép nhựa gần 20 chiếc có giá trị nhất đã được vận chuyển kịp thời ra ngoài. Đám cháy tại nhà xưởng của công ty này không gây thiệt hại về người.

Dưới đây là cận cảnh hiện trướng tan hoang sau đám cháy:


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế CườngĐoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường


Đoàn Thế Cường