Thứ năm, 23/01/2014 - 06:46

An Giang:

Cả nhà khiếp vía khi bị xe tải “gõ cửa” lúc nửa đêm

Dân trí

Khoảng 1h30 ngày 22/01 gia đình ông Nguyễn Thanh Sơn - ấp Bình an 2, xã An Hoà (Châu Thành, An Giang) trải qua một phen khiếp vía khi chiếc xe tải đâm sầm vào nhà. Khi đó, vợ chồng ông Sơn đang ngủ và chỉ cách đầu xe trong gang tấc.

Chưa hết bàng hoàng sau sự cố bị xe tải “gõ cửa” lúc nửa đêm, ông Nguyễn Thanh Sơn trầm ngâm kể lại: “Lúc xảy ra vụ tai nạn này khoảng 1h30. Khi đó vợ chồng tôi và đứa con trai đang học lớp 6 ngủ ở mái hiên trước thì bất ngờ tôi nghe một tiếng "rầm" và tiếp theo đó là cây, tôn đổ xuống,… Tôi chỉ kịp ôm đứa con vào lòng…Rất may, sau khi chiếc xe tải đâm tiếp vào hàng rào của nhà bên cạnh, hai bánh xe trước bị sụp hố nên dừng lại, chứ nếu không thì cả nhà tôi không qua được vụ tai nạn này rồi.”

Chiếc xe tải đâm xầm vào nhà ông Sơn, cách nơi ngủ của vợ chồng ông Sơn chỉ trong gang tấc

Chiếc xe tải đâm xầm vào nhà ông Sơn, cách nơi ngủ của vợ chồng ông Sơn chỉ trong gang tấc

Ngoài ra, ông Sơn cho biết thêm, vụ tai nạn chỉ có mình ông bị thương ở vùng mặt do cây, tôn,…ở mái nhà rớt xuống làm trầy xước. “Bà con xung quanh có yêu cầu tôi đi chụp citi đầu nhưng thấy tốn tiền quá, tội nghiệp cho chủ xe…Vả lại tôi chưa thấy triệu chứng nhức đầu, hay nôn ói gì nên để vậy. Cả nhà thoát chết là mừng lắm rồi!”, ông Sơn cho biết.

Ông Sơn chỉ nơi ngủ của vợ chồng ông

Ông Sơn chỉ nơi ngủ của vợ chồng ông
 
Còn theo ông Võ Văn Tâm – hộ bên cạnh nhà ông Sơn cho biết: “Thật kinh hoàng! Nếu nhà tôi không có hàng rào và cái hố cạnh nhà tôi và ông Sơn thì chẳng biết gia đình tôi và các gia đình bên cạnh có “yên thân” đón tết không nữa!”

Theo ông Tâm, sau vụ tai nạn gia đình ông chỉ thiệt hại toàn bộ cổng rào, 2 băng ghế đá và 1 chậu mai. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình, không có ai bị thương tích.

Ông Sơn chỉ nơi ngủ của vợ chồng ông

Ông Tâm cho biết chiếc xe tải chỉ "phá" hàng rào nhà ông và hai ghế, đá,... ngoài ra không có ai trong gia đình bị thương

Còn theo một đại diện Công an huyện Châu Thành có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe tải gây tai nạn mang biển số 67L -0765 đi từ hướng TP Long Xuyên về TP Châu Đốc thì bất ngờ đâm sầm vào nhà của ông Sơn và ông Tâm. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế đã trốn khỏi hiện trường nên chưa xác định được danh tính.

Đóng cây của mái nhà đổ ngay xuống nơi vợ chồng ông Sơn ngủ

Mái nhà đổ ngay xuống nơi vợ chồng ông Sơn ngủ

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân. Tuy nhiên theo nhiều người dân ở địa phương, nguyên nhân dẫn đến vụ tai này rất có thể là do tài xế ngủ gật trong khi lái xe. 

Đóng cây của mái nhà đổ ngay xuống nơi vợ chồng ông Sơn ngủ

Chứng kiến cảnh tượng này người dân sống ven quốc lộ không khỏi lo lắng vì ẩn hoạ có thể ập đến bất cứ lúc nào khi tài xế ngủ gật

 

Nguyễn Hành