Hà Tĩnh:

Bị yêu cầu kiểm tra, tài xế lùi xe tốc độ cao hòng tẩu thoát

(Dân trí) - Bị lực lượng Cảnh sát giao thông ra tín hiệu để kiểm tra, thế nhưng tài xế xe ô tô nhãn hiệu Fortuner không chấp hành mà đánh xe lùi với tốc độ cao trên quốc lộ hòng tẩu thoát.

Bị yêu cầu kiểm tra, tài xế lùi xe tốc độ cao hòng tẩu thoát - 1

Hình ảnh chiếc xe ô tô lùi bỏ chạy (Ảnh cắt từ clip).

Chiều 3/6, lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một tài xế lùi xe với tốc độ cao trên quốc lộ 1A để bỏ chạy khi bị lực lượng CSGT yêu cầu dừng kiểm tra.

"Hiện Công an thị xã Kỳ Anh đang điều tra, làm rõ sự việc", lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh nói.

Tài xế lùi xe tốc độ cao để bỏ chạy (Video người đi đường quay lại).

Trước đó, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, lực lượng CSGT Công an thị xã Kỳ Anh ra tín hiệu để kiểm tra xe ô tô BKS 38A - 154.93 lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc, đoạn qua ngã ba Việt - Lào vì có dấu hiệu vi phạm.

Tuy nhiên, tài xế không chấp hành tín hiệu dừng xe và đã có hành vi lùi xe với tốc độ cao trên quốc lộ 1A để bỏ chạy. CSGT thị xã Kỳ Anh đã huy động lực lượng, phương tiện đuổi theo, yêu cầu tài xế chấp hành hiệu lệnh, ngăn không để lái xe gây tai nạn. Chỉ đến khi tông vào xe máy của CSGT thì xe ô tô mới chịu dừng lại.

Sau đó, tài xế trên xe ô tô được xác định là ông N.T.C. (trú tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Vụ việc khiến nhiều người đi đường hết sức bức xúc trước hành động coi thường tính mạng người khác của tài xế này.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Kỳ Anh tiếp tục điều tra làm rõ.

Đang được quan tâm