Thứ ba, 03/05/2016 - 20:12

Đắk Lắk:

Bị trượt chân khi lên đỉnh thác chụp ảnh, nam thanh niên mất tích

Dân trí

Trong lúc đang trèo lên mỏm đá cao trên đỉnh thác để chụp ảnh, ba thanh niên không may bị trượt chân té xuống thác. Trong đó, hai người may mắn bơi được vào bờ còn một thanh niên đã bị mất tích.

Ngày 3/5, ông Nguyễn Xuân Anh - Chủ tịch UBND xã Đắk Sô, huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông), cho biết lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp và người dân địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm một nạn nhân bị trượt chân trên thác Đray Sáp và bị mất tích.

Thác Đray Sáp nơi nạn nhân bị trượt chân té xuống mất tích (ảnh nguồn internet)
Thác Đray Sáp nơi nạn nhân bị trượt chân té xuống mất tích (ảnh nguồn internet)

Trước đó, vào khoảng 14h, ngày 1/5, tại khu vực thác Đray Sáp có rất nhiều người dân tới nghỉ lễ và lên đỉnh thác để chụp ảnh. Trong đó, có nhóm 3 thanh niên cũng trèo lên và bị trượt chân rơi xuống nước, 2 nạn nhân đã nhanh chóng bơi vào bờ và thoát chết riêng nạn nhân Hoàng Văn Hải (25 tuổi, ngụ thành phố Plei ku, tỉnh Gia Lai) đã bị nước cuốn trôi, mất tích.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ tai nạn các thanh niên rủ nhau lên đỉnh thác để chụp ảnh kỷ niệm cho đẹp và do đá trơn nên đã trượt chân té xuống phía dưới.

Sau vụ tai nạn đơn vị quản lý thác Đray Sáp là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Liên Thành Đắk Nông và người nhà nạn nhân đã thuê lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp liên tục tìm kiếm hơn 2 ngày liền nhưng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

Thúy Diễm

Mới nhất