Thứ ba, 01/06/2021 - 17:12

Bí thư Thái Nguyên gửi thư cảm ơn lực lượng chống dịch

Dân trí

Bà Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên vừa có thư cảm ơn gửi các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thư cảm ơn, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên nêu rõ, thời gian vừa qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục có những diễn biến nhanh và phức tạp. Cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên đã kịp thời ban hành một số quyết định quan trọng để lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch.

Cả hệ thống chính trị, đồng bào và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã tích cực vào cuộc với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, triển khai đồng bộ, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo các giải pháp thực hiện "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tập trung phát triển kinh tế - xã hội, tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026… Đến nay có thể nói, tỉnh Thái Nguyên vẫn đang an toàn trước dịch bệnh. 

Bí thư Thái Nguyên gửi thư cảm ơn lực lượng chống dịch - 1

Bà Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, gửi thư cảm ơn các lực lượng phòng chống dịch và các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan báo chí đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Để có được những kết quả quan trọng nêu trên, trước hết phải kể đến sự chung sức, đồng lòng, thống nhất hành động của các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân; những cống hiến ngày đêm quên mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch, của các y, bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên; tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, các đội phản ứng nhanh, Tổ Covid-19 cộng đồng, lực lượng tham gia tại các chốt liên ngành kiểm soát Covid-19; tinh thần xung kích của các phóng viên báo chí trên mặt trận tuyên truyền; sự sẻ chia, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm... Đặc biệt là sự ủng hộ, tin tưởng, đồng thuận rất cao của toàn thể đồng bào và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên xin được trân trọng ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Thời gian tới, dịch bệnh Covid-19 có thể sẽ còn có những diễn biến phức tạp, khó lường, những khó khăn và thách thức sẽ tiếp tục xuất hiện. Cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên tuyệt đối tin tưởng và mong rằng đội ngũ các y, bác sĩ, các cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên tiếp tục giữ vững ý chí, tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng, cùng đồng tâm, hiệp lực chiến thắng dịch bệnh, thực hiện thắng lợi "mục tiêu kép", tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế, bảo đảm an toàn sức khỏe cho Nhân dân, vì một khát vọng mạnh mẽ đưa tỉnh Thái Nguyên phát triển ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Sự tin tưởng, đoàn kết của đồng bào và nhân dân các dân tộc trong tỉnh sẽ là điểm tựa vững chắc, tiếp thêm sức mạnh to lớn cho tập thể Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền tỉnh Thái Nguyên, cho các cán bộ, các y, bác sĩ, các chiến sĩ công an, quân đội, các tình nguyện viên và các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.   

PV - Trường Thịnh

Mới nhất