TPHCM:

Bị mắng "luộc" đồ, chủ tiệm cầm đồ xuống tay sát hại khách

Dân trí Cho rằng chiếc xe của mình bị đổi gương chiếu hậu nên mẹ con bà Nữ xảy ra tranh cãi với chủ hiệu cầm đồ. Bực tức, chủ hiệu cầm đồ đã dùng dao đâm chết bà Nữ. Con gái bà này cũng bị đâm trọng thương.

Vụ án mạng xảy ra ngay trước hiệu cầm đồ Kim Thoa.

Ngày 7/6, cơ quan CSĐT - Công an quận 11 đang tạm giữ hình sự đối với Bùi Hoàng Huy (29 tuổi, ngụ đường Lê Đại Hành, quận 11), chủ tiệm cầm đồ Kim Thoa, để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người”.

Trước đó, do kẹt tiền nên chị bà Ngô Nữ (52 tuổi) cùng con gái là Nguyễn Thị Huyền Trang (27 tuổi, cùng ngụ quận 11) đến tiệm cầm đồ của Huy để cầm chiếc xe máy.

Ngày 6/6, bà Nữ đã xoay đủ tiền và cùng con gái trở lại tiệm cầm đồ Kim Thoa để chuộc xe ra. Khi Huy dẫn chiếc xe máy ra bàn giao thì bà Nữ cho rằng chiếc kính xe chiếu hậu trên xe của bà đã bị “luộc”.

Chính từ chuyện này, hai bên xảy ra tranh cãi. Bực tức, Huy đã vồ con dao Thái Lan có sẵn trong tiệm cầm đồ lao vào đâm bà Nữ và chị Trang. Nhát đâm trúng ngực khiến bà Nữ gục ngay xuống đường. Chị Trang kịp đưa tay đỡ nên chỉ bị một vết chém trượt cổ tay.

Bà Nữ được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng do mất máu quá nhiều nên đã tử vong tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an phường 11 đã xuống hiện trường lập hồ sơ xử lý và phối hợp với lực lượng dân phòng bắt gọn đối tượng Huy.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra làm rõ.

Thế Phong

Tag :