Đắk Lắk:

Bị CSGT yêu cầu dừng xe, 2 thanh niên đốt cháy xe máy rồi bỏ trốn

(Dân trí) - Lưu thông trên đường bằng xe gắn máy không có bảng số và không đội mũ bảo hiểm, 2 thanh niên bị lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe nhưng vẫn tiếp tục bỏ chạy rồi châm xăng đốt cháy xe, sau đó chạy trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30, ngày 19/3 tại thôn 8 xã Ea Kly, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk). Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên có 2 nam thanh niên điều khiển trên 1 chiếc xe gắn máy không có biển kiểm soát và cũng không chịu đội mũ bảo hiểm.

Chiếc xe máy bị nam thanh niên châm lửa tự đốt cháy (ảnh người dân cung cấp)
Chiếc xe máy bị nam thanh niên châm lửa tự đốt cháy (ảnh người dân cung cấp)

Lúc này, phát hiện sự việc lực lượng CSGT huyện Krông Pắk ra tín hiệu, yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì 2 thanh niên này bất chấp hiệu lệnh mà vẫn tiếp tục rồ máy xe bỏ chạy và bị té ngã xuống đường.

Sau đó, 1 người đã rút dây dẫn xăng của xe máy rồi châm lửa đốt, cả hai cùng nhau bỏ trốn khỏi hiện trường trước khi CSGT tới nơi.

Trung tá Ngô Văn Hiển – Phó trưởng Công an huyện Krông Pắk, cho biết: Nhận thấy đây là vụ việc có dấu hiệu hình sự nên lực lượng CSGT đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thúy Diễm

Bị CSGT yêu cầu dừng xe, 2 thanh niên đốt cháy xe máy rồi bỏ trốn - 2

Đang được quan tâm