Bệnh nhân mất tích 2 ngày được tìm thấy thi thể ở nhà rác bệnh viện

(Dân trí) - Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, sáng nay (22/9), gia đình đã tìm thấy thi thể bệnh nhân P.V.M. (SN 1971) ở nhà rác của Bệnh viện đa khoa huyện Kim Thành (Hải Dương).

Liên quan đến sự việc trên, chiều 22/9, trao đổi với phóng viên Dân trí, người nhà của bệnh nhân P.V.M. (SN 1971, ở xã Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương) cho biết, ngày 17/9, ông M. đang làm công việc hàn xì thì có biểu hiện đau bụng nên gia đình đưa ông vào Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành để thăm khám, điều trị. Sau đó, ông M. điều trị nội trú tại đây, vợ ông ở lại chăm sóc.

Đến tối 19/9, vợ ông M. về nhà giải quyết công việc và lấy thêm đồ đạc. Đến sáng 20/9, vợ ông M. quay lại bệnh viện thì không thấy ông M. đâu nên hốt hoảng đi tìm và có báo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Kim Thành để phối hợp tìm kiếm.

Do hệ thống camera phòng ông M. điều trị bị hỏng nên gia đình đã phải chia nhau đi nhiều nơi trực tiếp tìm kiếm. Riêng hệ thống camera ở cổng Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành vẫn hoạt động, nhưng khi kiểm tra thì không thấy ông M. đi qua cổng.

Bệnh nhân mất tích 2 ngày được tìm thấy thi thể ở nhà rác bệnh viện - 1

Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành - nơi xảy ra sự việc.

Cũng theo người nhà ông M., sáng nay, người dân khu vực phát hiện mùi hôi thối bất thường ở khu vực nhà rác của Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành nên đã báo cho báo cho lãnh đạo bệnh viện để mở khóa thì phát hiện thi thể ông M. trong đó.

"Hiện gia đình tôi đã làm đơn gửi cơ quan công an và cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi, nhưng chưa có kết luận gì", người nhà bệnh nhân M. cho biết.

Người nhà cho biết thêm, ông M. không có biểu hiện của bệnh lý tâm thần.

Cũng liên quan đến sự việc trên, chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Văn Di, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Thành (Bệnh viện đa khoa huyện sáp nhập vào Trung tâm y tế huyện), xác nhận có sự việc trên và cho biết, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Lãnh đạo Sở Y tế Hải Dương cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đã yêu cầu Trung tâm Y tế huyện Kim Thành báo cáo toàn bộ sự việc.

Đang được quan tâm