Thứ ba, 04/07/2017 - 12:23

Quảng Bình:

Bé trai 6 tuổi mất tích bí ẩn, nghi bị bắt cóc

Dân trí

Sáng 4/7, thông tin từ Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa nhận được thông tin trình báo của người dân về việc một bé trai 6 tuổi bị mất tích ngay khu vực nhà mình. Lực lượng công an đang huy động lực lượng để tìm kiếm và điều tra sự việc.

Bé trai bị mất tích là Trần Trung Nghĩa (SN 2011), con của vợ chồng anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo, trú phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn.

Cháu Trần Trung Nghĩa trước khi bị mất tích (Ảnh gia đình cung cấp)
Cháu Trần Trung Nghĩa trước khi bị mất tích (Ảnh gia đình cung cấp)

Theo chị Trần Thị Lý (cô ruột của cháu Nghĩa), vào khoảng vào 17h ngày 3/7, khi mẹ cháu Nghĩa đang nấu ăn, bố đang bận công chuyện, bé trai 6 tuổi này ra ngoài sân chơi, một lúc sau mẹ cháu ra gọi vào ăn cơm nhưng không còn thấy cháu đâu. Thời điểm cháu bé mất tích, cháu mặc áo phông màu trắng.

Thông tin từ một số người dân, vào thời điểm xảy ra sự việc, họ có thấy 2 người phụ nữ lạ mặt đi một chiếc xe máy hiệu Wave (màu đỏ) đến khu vực này với dấu hiệu khả nghi. Người dân nghi ngờ nhiều khả năng hai người phụ nữ này là thủ phạm bắt cóc cháu Nghĩa.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình, Công an thị xã Ba Đồn đã triển khai lực lượng vào cuộc điều tra, xác minh, phối hợp với gia đình để tìm kiếm cháu Nghĩa, nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Đặng Tài