1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

TPHCM:

Bảo vệ nhà hàng đánh “hội đồng” 4 khách đến dự tiệc cưới

(Dân trí) - Những khách từ tiệc cưới ra cổng chờ lên xe về thì xảy ra tranh cãi, xô xát với nhóm bảo vệ nhà hàng, ngay sau đó khách bị gần chục bảo vệ dùng gậy đánh “hội đồng” gây thương tích.

Ông Ly bị
thương tích trên đầu sau khi xảy ra xô xát với nhóm bảo vệ nhà hàng tiệc cưới
Ông Ly bị thương tích trên đầu sau khi xảy ra xô xát với nhóm bảo vệ nhà hàng tiệc cưới

Sáng 23/3, công an quận Tân Bình đang điều tra làm rõ vụ 4 người khách đến dự tiệc tại nhà hàng tiệc cưới Đông Phương 2 (phường 4, quận Tân Bình) bị bảo vệ nơi đây đánh gây thương tích. Bước đầu, cơ quan công an đã lấy lời khai của các nạn nhân và tiến hành triệu tập các bảo vệ tham gia vào vụ đánh người “hội đồng” này.

Theo tường trình của anh Thái Văn Lộc (32 tuổi, ngụ quận 8, người chứng kiến sự việc từ đầu), trưa 22/3 gia đình anh đặt 20 bàn tại nhà hàng Đông Phương 2 để tổ chức đám cưới cho người thân. Đến 13h30 cùng ngày, họ hàng và khách mời bắt đầu tan tiệc. Gia đình anh Lộc ra trước cổng để đón xe du lịch về nhà. Lúc này, xe chạy tới bên hông nhà hàng để chờ đón người thì bảo vệ nhà hàng không cho xe đậu và yêu cầu lái xe ra xa.

Cho rằng bị làm khó nên người nhà anh Lộc xảy ra tranh cãi, xô xát với nhóm bảo vệ này. Ngay sau đó, nhiều bảo vệ nhà hàng (khoảng 7 người) cầm gậy tấn công nhóm người đến dự tiệc cưới khiến 4 người bị thương gồm ông Thái Văn Ly (42 tuổi), Thái Văn Súi (52 tuổi), Thái Văn Síu (52 tuổi) và Thái Văn Huệ (44 tuổi, đều ngụ quận 8).

Nhóm bảo vệ này hung hãn cầm gậy dài khoảng 50cm đuổi đánh nhiều người. Trong đó, ông Ly và ông Súi có nhiều thương tích, hai ông này là chú của cô dâu” – Anh Lộc kể.

Sự việc xảy ra làm náo loạn cả khu phố, Cảnh sát 113 và công an địa phương đã có mặt đưa những người liên quan về trụ sở lấy lời khai làm rõ. Các nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Hiện công an quận Tân Bình đang làm rõ vụ việc.

Trung Kiên