Chủ nhật, 09/10/2016 - 16:45

Nam Định:

Băng qua đường sắt đón khách, lái xe ôm bị tàu hỏa đâm tử vong

Dân trí

Mặc dù đoàn tàu hoả SE20 đang lao đến gần và rất nhiều người đã hô lớn cảnh báo, nhưng người lái xe ôm vẫn cố tình băng qua đường sắt để đón khách. Đúng lúc người lái xe ôm băng qua đường ray, đoàn tàu hoả đã lao đến, đâm trực diện khiến nạn nhân tử vong.

Vào khoảng 10h, ngày 9/10, tại Km107+00 đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua khu vực ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng, làm 1 người tử vong.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người lái xe ôm cố băng qua đường sắt để đón khách. Đúng thời điểm này, đoàn tàu SE20 chạy hướng Đà Nẵng – Hà Nội, đang chạy đến gần. Mặc dù mọi người thấy tàu hỏa đang lao tới, đã hô lớn báo có tàu nhưng người lái xe ôm không nghe thấy cảnh báo.

Khu vực ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên nơi xảy ra vụ việc
Khu vực ngã ba Cát Đằng, thôn Tân Lập, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên nơi xảy ra vụ việc

Đúng lúc nạn nhân chạm chân vào đường ray, thì đoàn tàu khách SE20 lao đến đâm trực diện, khiến nạn nhân văng xa khoảng 17m, tử vong tại chỗ.

Nạn nhân xấu số sau đó được xác định là ông Bùi Công Chiến (50 tuổi) ở xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, làm nghề xe ôm.

Được biết, khu vực này cách đây không lâu cũng xảy ra một vụ tai nạn thương tâm, làm 2 người từ Quốc lộ 10 băng qua đường sắt vào nhà dân đã bị tàu hỏa đâm tử vong tại chỗ.

Đức Văn