Thứ tư, 29/01/2020 - 15:29

Bàng hoàng phát hiện thi thể 2 người đàn ông bên bìa rừng

Dân trí

Khi đi vào khu vực trang trại gần bìa rừng, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 2 người đàn ông, bên cạnh có một chiếc xe máy không biển kiểm soát.

Ngày 29/1, thông tin từ công an xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện thi thể 2 người đàn ông. Nạn nhân được xác định là Lê Tiến T. (SN 1986), Phan Văn N. (cùng trú tại xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Bàng hoàng phát hiện thi thể 2 người đàn ông bên bìa rừng - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 người đàn ông.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 29/1, người dân khi lên khu vực trang trại tại xóm 5, xã Quỳnh Tân thì phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động bên đường. Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Tại hiện trường hai nạn nhân đã tử vong trước đó, bên cạnh có chiếc xe máy không có biển kiểm soát.

Nhận được thông tin, ban công an xã Quỳnh Tân lập tức có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời báo sự việc đến công an huyện Quỳnh Lưu khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bàng hoàng phát hiện thi thể 2 người đàn ông bên bìa rừng - 2

Thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Thi thể của 2 nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục địa phương, người thân của các nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi. Cả 2 nạn nhân đều đã lập gia đình và đi làm ăn xa, gần Tết mới trở về quê.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Phê

Đáng quan tâm
Mới nhất