TPHCM:

Ẩu đả bằng tuýp sắt, đập xe sau va chạm giao thông

(Dân trí) - Hai người đàn ông đã lao vào ẩu đả sau vụ va quệt giao thông trên phố. Hậu quả cả hai người đều bị thương tích, kính chắn gió xe taxi cũng bị đập bể, vỡ vụn.

Hiện trường vụ ve quẹt giao thông dẫn đến vụ ẩu đả
Hiện trường vụ ve quẹt giao thông dẫn đến vụ ẩu đả

Đêm 14/1, người đi đường náo loạn vì cảnh hai người đàn ông cầm theo tuýp sắt ruợt đuổi, đánh nhau tại khu vực ngã tư Bảy Hiền (quận Tân Bình). Vì không đánh được đối thủ nên một người quay lại đập bể kính xe taxi đang dừng trên đường.

Nhiều nhân chứng kể lại, khoảng 22h, người đàn ông trung niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt hướng từ nhà thi đấu Phú Thọ về công viên Hoàng Văn Thụ, khi đến ngã tư Bảy Hiền thì xảy ra va chạm với xe taxi của hãng Đức Linh. Sự cố làm xe taxi bị bể đèn sau, dẫn đến tài xế taxi và người điều khiển xe máy cự cãi quyết liệt.

Xe taxi bị đập bể kính
Xe taxi bị đập bể kính

Lúc này, tài xế taxi bất ngờ rút một thanh tuýp sắt trong cốp xe lao vào tấn công khiến đối thủ bị thương ở mặt. Trong lúc ẩu đả, người đi xe máy tước được tuýp sắt quay lại tấn công tài xế taxi. Bị đánh dồn dập, tài xế taxi buộc phải tháo chạy thoát thân. Không đuổi kịp, người đi xe máy quay lại dùng tuýp sắt đập phá xe taxi làm kính chắn gió bể nát, vỡ vụn.

Sự việc chỉ được giải quyết khi lực lượng Cảnh sát 113 có mặt đưa những người liên quan và phương tiện về trụ sở công an phường làm việc. Lúc này, cả hai “người trong cuộc” đều bị thương tích, máu chảy ướt người.

Lực lượng công an có mặt xử lý
Lực lượng công an có mặt xử lý

“Tôi thấy họ cự cãi, đánh nhau nên ra can ngăn nhưng không ai chịu nghe. Họ lại càng hung hăng hơn, quyết lao vào đánh cho được đối thủ” - một người dân địa phương kể lại.

Hiện công an quận Tân Bình đang xử lý vụ việc.

Trung Kiên