Mua laptop Lenovo IdeaPad Y450, nhận thẻ Mobicard

Lenovo Việt Nam vừa khởi động Chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua Lenovo IdeaPad Y450, nhận thẻ Mobicard”, dành những phần quà hấp dẫn cho các khách hàng ưa chuộng sản phẩm máy tính xách tay của Lenovo.

Theo đó, khách hàng khi mua dòng sản phẩm máy tính xách tay IdeaPad Y450 của Lenovo tại các cửa hàng, đại lý ủy quyền của hãng sẽ được tặng thẻ nạp tiền Mobicard trị giá 300.000 đồng (hoặc 3 thẻ mobicard trị giá 100.000 đồng). Chương trình này diễn ra trên toàn quốc, kéo dài từ ngày 8/8/2009 đến hết tháng 9/2009, hoặc hết thẻ điện thoại di động (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Đây là chương trình khuyến mại lớn thứ 2 mà Lenovo Việt Nam khởi động dành cho thị trường Việt Nam nhân sự kiện Lenovo là hãng máy tính cá nhân đứng đầu thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2008 (theo IDC: Số liệu hàng quý khu vực Châu Á/Thái Bình Dương, Quý 1, năm 2009). Trước đó, Lenovo Việt Nam đã kích hoạt Chương trình IDEA Quiz Online "Sành điệu cùng IDEAPAD, dạo phố với VESPA" vào ngày 8/8/2009 đối với cộng đồng người dùng internet.

Máy tính xách tay Ideapad Y450 được coi là dòng sản phẩm đột phá trong năm nay của Lenovo. Dòng máy tính xách tay này được Lenovo chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam đầu tháng 5/2009 và ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng người dùng máy tính xách tay tại Việt Nam với những ưu điểm nổi bật như mỏng, nhẹ, kiểu dáng thời trang, với những công nghệ máy tính tối tân nhất như màn hình dùng công nghệ LED backlit cho hình ảnh sáng rõ nét và tiết kiệm điện năng; card màn hình GeForce GT 130M cho chất luợng hình ảnh tốt nhất; chip vi xử lý Intel Centrino 2, công nghệ RAM mới nhất DDR3 giúp tăng tốc độ xử lý hệ thống; cổng HDMI cho phim HD chất lượng cao; cùng những tính năng giải trí không giới hạn khác như phần mềm OneKey Theater, hệ thống thống Dolby Home Theater™ thế hệ thứ 2, nhận dạng khuôn mặt VeriFace 3.5 v.v... mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho người dùng.


Mua laptop Lenovo IdeaPad Y450, nhận thẻ Mobicard - 1

Lenovo IdeaPad Y450 - sản phẩm tiêu biểu dòng Idea của Lenovo

Ông Đoàn Đạt, Giám đốc phụ trách mảng máy tính gia dụng, Lenovo Việt Nam phát biểu: “Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad Y450 là sản phẩm thể hiện xuất sắc tính sáng tạo và những giá trị công nghệ mà chúng tôi đã cam kết và mong muốn mang đến cho người tiêu dùng. Việc tặng thẻ Mobicard cho những khách hàng khi mua IdeaPad Y450 được xem như món quà đầy ý nghĩa mà chúng tôi mang đến cho người dùng máy tính Việt Nam - một thị trường đầy tiềm năng và đã thể hiện niềm tin cũng như sự tín nhiệm, ưa chuộng với các sản phẩm máy tính xách tay của Lenovo”.