Thứ hai, 14/02/2011 - 02:22

LG ra mắt diễn đàn trực tuyến “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”

Tham gia diễn đàn, các thành viên còn được hưởng rất nhiều quyền lợi: nhận thông tin khuyến mại sớm, các mẹo vặt khi sử dụng các sản phẩm của LG, nhận các phần quà hấp dẫn từ LG, tải các phần mềm ứng dụng thú vị, tiện ích, tham gia các cuộc thi trực tuyến và offline...

LG ra mắt diễn đàn trực tuyến “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn” - 1

Ngày 18 tháng 1 năm 2011, tiếp nối chuỗi các hoạt động hướng đến khách hàng và vì khách hàng, hãng điện tử LG Electronics Việt Nam ra mắt diễn đàn trực tuyến Life is Good – “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn” tại hai địa chỉ là http://www.lifeisgood.vnhttp://www.cuocsongtotdep.vn.
 
Với Life is Good, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong tìm kiếm, chia sẻ nhu cầu hay mong muốn sử dụng sản phẩm của LG. Đây không chỉ là kênh thông tin mà còn là một sân chơi trực tuyến tương tác với các khách hàng. Còn nếu hình dung một cách ngắn gọn thì Life is Good là một câu lạc bộ trực tuyến đa loại hình, đa tương tác và đa tiện ích!
 
Diễn đàn là nơi cung cấp từ A đến Z những gì mà thành viên tìm kiếm: Mục Thông tin chung, Mục Khuyến mãi, Mục Sản phẩm của LG bao gồm Điện thoại, điện tử, điện lạnh gia dụng, thiết bị IT; Mục Giải trí, Câu lạc bộ, Mua và bán. Đây là địa chỉ chuyên mục để khách hàng “giao lưu trực tuyến” cùng hãng thông qua những cuộc thảo luận hai chiều và bản thân mỗi người có thể tự hỗ trợ, giao lưu với nhau, chia sẻ kinh nghiệm của mình.
 
Tham gia diễn đàn, các thành viên còn được hưởng rất nhiều quyền lợi: nhận thông tin khuyến mại sớm, các mẹo vặt khi sử dụng các sản phẩm của LG, nhận các phần quà hấp dẫn từ LG, tải các phần mềm ứng dụng thú vị, tiện ích, tham gia các cuộc thi trực tuyến và offline, dự tiệc offline...
 
Sau khi ra mắt, ban quản trị Life is Good đã lên kế hoạch cho những hoạt động cụ thể tiếp theo là: thành lập các câu lạc bộ sở thích, tư vấn khách hàng trên các lĩnh vực dinh dưỡng, gia đình, sức khỏe, tổ chức các lớp kỹ năng cho thành viên, tổ chức cuộc thi trực tuyến...
 

Trong cộng đồng mạng quốc tế, LG đã có nhiều diễn đàn trực tuyến dành cho khách hàng và thu hút được lượng thành viên tham gia rất lớn, tiêu biểu là diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Ở Việt Nam thời gian qua, nhiều “tín đồ” của LG cũng đã tự lập một số diễn đàn trực tuyến như LG Fan Mobile nhằm chia sẻ thông tin về sản phẩm LG và các video, photo… Đây chính là cơ sở để Life is Good, với các tiện ích nổi bật có khả năng bao quát mọi vấn đề mà các thành viên cộng đồng mạng quan tâm, khi ra mắt sẽ nhanh chóng trở thành ngôi nhà chung, nơi tất cả mọi người và hãng LG được cùng tương tác, chia sẻ, tiếp thị chính mình.

 
 
Nhân ngày Valentin 14/2/2011, và ngày ra mắt diễn đàn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký thành viên dien dan Life is good, bạn sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng may mắn và các phần đầy hấp dẫn do LG trao tặng:
 
- 5 giải ưu tiên dành cho thành viên đăng kí thứ 1, 100, 500, 1000, 2000. Mỗi giải là 1 màn hình máy tính LCD 17”
 
- Môt giải đặc biệt dành cho thành viên thứ 2011: 1 TV LCD LED 32”
 
- 3 giải lucky draw cho tất cả các thành viên: mỗi giải là 1 điện thoại LG Wink GT350i
 
Đáng quan tâm