Facebook phát trực tiếp Ngoại Hạng Anh: Nhu cầu Smart Tivi tăng đột biến 400%

(Dân trí) - Facebook chính thức đạt được thỏa thuận với Premier League để phát sóng trực tiếp trên Facebook các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Ngoại hạng Anh ba mùa giải liên tiếp, bắt đầu từ mùa giải 2019 - 2020 trên lãnh thổ Thái Lan, Việt Nam, Lào và Campuchia được người yêu bóng đá đón nhận rất hồ hởi.

Facebook phát trực tiếp Ngoại Hạng Anh: Nhu cầu Smart Tivi tăng đột biến 400% - 1

Nếu như trước đây để xem được giải Ngoại hạng Anh, người đam mê có rất ít sự lựa chọn thì với thông tin này, người hâm mộ có thêm một sự lựa chọn nữa (dù chưa biết Facebook có phát miễn phí hay không). Smart tivi đang là xu hướng tiêu dùng hiện nay, nhưng với thông tin này khiến cho thị trường smart tivi trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Theo thống kê từ web so sánh giá hàng đầu Việt Nam – Websosanh.vn thì nhu cầu tìm kiếm kiếm thông tin, nhà cung cấp tivi tăng đều từ đầu năm đến khi World Cup 2018 mở màn, nhưng đặc biệt, nhu cầu smart tivi tăng đột biến ngay sau khi thông tin Facebook đạt được thỏa thuận phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Trước thời điểm công bố thoả thuận, lượt tìm kiếm chỉ dao động mấy trăm ngàn lượt tìm kiếm với từ khóa tivi các thương hiệu trên websosanh.vn một tháng, thì ngay sau khi thông tin facebook đạt được thỏa thuận phát trực tiếp giải ngoại hạng Anh tại Việt Nam thì chỉ riêng từ khóa smart tivi, Smart tivi giá rẻ được tìm kiếm trên websosanh.vn cũng đã tăng lên hàng trăm ngàn lượt một tuần, tức tăng khoảng 4 lần.

Những từ khóa tìm kiếm chủ yếu là smart tivi samsung, smart tivi lg và smart tivi sony chứng tỏ người dùng Việt Nam có sự yêu mến nhất định với những thương hiệu này. Bởi các hãng điện tử này không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đa dạng sản phẩm, từ smart tivi cao cấp đến các loại smart tivi giá rẻ phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.

Facebook phát trực tiếp Ngoại Hạng Anh: Nhu cầu Smart Tivi tăng đột biến 400% - 2

Theo thông tin từ dienmaythienphu.vn – một nhà phân phối đã cam kết uy tín với Websosanh về đảm bảo thông tin (bán đúng giá như niêm yết trên website, thông tin về nguồn hàng, chất lượng sản phẩm, các chính sách khuyến mãi) thì lượt mua tivi thành công từ nguồn websosanh giới thiệu đã tăng lên hơn 100%. Riêng số lượng đơn hàng về smart tivi đã tăng 200%.

Còn theo quản lý ngành hàng tivi của tiki.vn thì nhu cầu mua tivi trên trang thương lại điện tử này cũng tăng mạnh từ đầu năm, nhưng nhu cầu về smart tivi thì lượng cầu tăng đột biến trong thời gian gần đây. Do đó trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam này đã tăng cường đa dạng hóa sản phẩm, cũng như chính sách giá phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.

Có thể nói thông tin Facebook đạt được thỏa thuận với Premier League để phát sóng trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Ngoại hạng Anh ba mùa giải liên tiếp, bắt đầu từ mùa giải 2019 - 2020 trên lãnh thổ Thái Lan, Việt Nam, Lào và Campuchia là tin rất vui đối với người đam mê bóng đá ở Việt Nam, nhưng cũng là tín hiệu rất mừng đối với những nhà phân phối.

Bạn đọc có thể tham khảo các sản phẩm Smart Tivi đã được Websosanh.vn cam kết chính hãng, giá tốt nhất, nơi bán uy tín nhất tại Websosanh – So sánh giá Smart TV.

Đang được quan tâm