Dell EMC PowerEdge T30 - Chiếc máy chủ tuyệt vời dành cho văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà (SOHO)

Là chiếc máy chủ lý tưởng dành cho các văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà (SOHO), máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 được trang bị dung lượng lưu trữ bên trong theo nhu cầu và hiệu năng cao bên trong một khung (chassis) mini-tower nhỏ gọn, hoạt động một cách êm ái với khả năng đảm bảo hoạt động hiệu quả và bảo mật.

Dựa trên vai trò là đối tác cung cấp công nghệ dành cho mọi nhu cầu kinh doanh của khách hàng, chúng tôi hiểu những thách thức và nhu cầu mà một văn phòng nhỏ / văn phòng tại nhà (SOHO) đang cần có, tại Dell EMC chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng có thể tập trung vào phát triển công việc và tăng cường tối đa hiệu quả kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh, chứ không phải lo lắng về việc quản lý công nghệ thông tin (CNTT). Chúng tôi cũng hiểu rằng công ty của bạn có thể không có thời gian và nguồn lực CNTT để quản lý hiệu quả dữ liệu kinh doanh, duy trì một giải pháp CNTT phức tạp, .v.v.

Bên cạnh đó, bảo mật dữ liệu của công ty trong khi vẫn giữ các tập tin truy cập là một bước quan trọng trong sự phát triển kinh doanh của một văn phòng nhỏ / văn phòng tại nhà (SOHO), nhưng đây cũng là một thách thức với các công ty để tìm được một giải pháp công nghệ đúng có khả năng mở rộng nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, một số công ty đang lựa chọn sử dụng giải pháp “đám mây công cộng” với chi phí đầu tư ban đầu thấp để di chuyển và lưu trữ dữ liệu của công ty và các tập tin, tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhìn vào giá cả thuê bao ban đầu mà các nhà cung cấp điện toán đám mây đưa ra mà không tính đến các điều khoản hợp đồng lâu dài, việc này sẽ làm tăng đáng kể tổng chi phí của việc sử dụng giải pháp điện toán đám mây công cộng theo thời gian, vì giải pháp này có những hạn chế nhất định ví như hiệu suất tổng thể có thể bị giới hạn bởi mạng WAN sẵn có mà công ty bạn đang sử dụng, và việc tăng băng thông có thể thêm vào tổng chi phí quản lý CNTT thông qua các đám mây công cộng, vv

Vậy đâu là công nghệ có thể giúp kiểm soát tốt dữ liệu, hiệu suất dự đoán với một tổng chi phí đầu tư (TCO) thấp hơn so với việc sử dụng giải pháp đám mây công cộng? Máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 chính là giải pháp đầu tư hợp lý mà bạn cần. Dell EMC PowerEdge T30 là chiếc máy chủ loại để bàn 1 socket nhỏ gọn, rất đơn giản khi sử dụng và quản lý mà bạn sẽ không cần bất kỳ nhân viên CNTT chuyên nghiệp nào.

Dell EMC PowerEdge T30 - Chiếc máy chủ tuyệt vời dành cho văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà (SOHO) - 1

BỐ TRÍ GỌN GÀNG

Từ môi trường văn phòng, nhà riêng hay lớp học, máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 luôn giúp bạn cải thiện khả năng truy cập thông tin, đơn giản hóa các quy trình và xử lý công việc với tốc độ nhanh hơn. Hóa giải độ phức tạp của dữ liệu, ứng dụng và bố trí gọn gàng trên một chiếc máy chủ trung tâm.

• Đơn giản hóa bằng cách hợp nhất thông tin kinh doanh, hình ảnh và video được lưu trữ trên nhiều môi trường và loại môi trường lưu trữ tại nhiều địa điểm khác nhau trên một chiếc máy chủ có tới 6 ổ đĩa.

• Tránh được việc lưu trữ dữ liệu nhầm chỗ hoặc bị mất dữ liệu, hình ảnh và video do việc chia sẻ file theo phương thức “sneaker-net” (trao đổi USB hoặc đĩa trực tiếp).

• Lắp đặt ở bất cứ đâu nhờ kiểu dáng nhỏ gọn (mini-tower form factor) và hoạt động êm ái ngay cả khi đặt bên cạnh bàn làm việc.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT VÀ HIỆU QUẢ BẢO MẬT

Máy chủ Dell EMC PowerEdge T30 giúp nâng cao hiệu quả hoạt động nhờ hiệu suất và năng suất làm việc cao hơn dành cho văn phòng nhỏ hoặc văn phòng tại nhà, với khả năng cung hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn so với môi trường lưu trữ bên ngoài, môi trường lưu trữ điện toán đám mây hoặc email.

• Tăng cường tương tác bằng cách chạy các ứng dụng, truy cập dữ liệu, chia sẻ thông tin và file từ bất kỳ thiết bị nào.

• Cải thiện thời gian đáp ứng của giao dịch kinh doanh nhờ bộ xử lý Intel® Xeon® đa lõi mạnh mẽ thế hệ mới nhất và tiết kiệm thời gian khi di chuyển hoặc copy file giữa các địa điểm.

• Hạ thấp hoặc loại bỏ chi phí thường xuyên của việc sử dụng môi trường điện toán đám mây bằng cách lưu trữ dữ liệu và chạy các ứng dụng trên một máy chủ tại chỗ.

LÀM CHỦ VẬN MỆNH KINH DOANH CỦA BẠN

Nâng doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới nhờ khả năng mở rộng và bảo mật dữ liệu tích hợp.

• Phát triển theo tiến độ riêng của bạn nhờ 6 khay ổ đĩa cứng với khả năng cung cấp dung lượng lưu trữ bên trong rất lớn.

• Kết nối các thiết bị bên ngoài một cách linh hoạt và dễ dàng bằng 10 cổng USB

• Bảo vệ dữ liệu và các file của bạn bằng cấu hình RAID phần mềm và các giải pháp sao lưu, khôi phục dữ liệu tùy chọn