Đã tìm ra chủ nhân đoạt giải “Siêu Hùng”

Ngày 26 tháng 06 năm 2013, tại trụ sở chính, công ty Cổ phần Trò choi Giáo dục Trực tuyến Egame đã chính thức trao 2 giải đặc biệt là iPhone 4S và Kindle Fire HD cho các “thí sinh” tham gia tranh giải “Siêu Hùng” thông qua trò chơi nổi tiếng “Chinh Phục Vũ Môn”.

Theo thông tin từ nhà sản xuất Egame, chương trình bắt đầu từ tháng 05/2013 nhân dịp Chinh Phục Vũ Môn ra mắt mode chơi mới mang tên “Siêu Hùng Đại Chiến”. Đây cũng là sự kiện độc đáo nhằm “hâm nóng” bầu không khí chào hè 2013 của các em học sinh cũng như khích lệ tinh thần học hỏi, tự tin chinh phục với kiến thức bản thân của người tham gia.

Nhanh tay, tự tin chinh phục vũ môn rinh iPhone và Kindle
Fire HD

Nhanh tay, tự tin chinh phục vũ môn rinh iPhone và Kindle Fire HD

Bạn Trần Thị Hoa, học sinh trường THPT Bình Lục, Hà Nam, người chiến thắng và nhận phần thưởng Kindle Fire HD cho biết “Em học CNTT và cũng thích chơi game từ nhỏ. Do là con gái nên em thích chơi game nhẹ nhàng và trí tuệ như Chinh Phục Vũ Môn. Khi ra mắt mode chơi Siêu Hùng Đại Chiến em rất ấn tượng vì trong mode chơi này có nhiều tạo hình siêu anh hùng là nữ giới. Lần đầu tiên em thấy 1 game online mà mang đến cả tri thức và ích lợi khi chơi game như Chinh Phục Vũ Môn. Em mong sau này Chinh phục vũ môn sẽ có nhiều trò chơi online cũng như offline để có thể giao lưu với nhiều bạn bè cũng sở thích với em”.

Có thể nói thông qua việc ra mắt của Siêu Hùng Đại Chiến, Chinh Phục Vũ Môn đã mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn cùng trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khi đắm mình trong thế giới 3D huyền ảo, đầy màu sắc, những cuộc đấu trí sôi động tại các đấu trường kết hợp cùng âm thanh, hiệu ứng tuyệt đẹp... Bên cạnh đó, với Siêu Hùng Đại Chiến, giấc mơ thời còn là “nhóc tì” được hoá thân thành những vị anh hùng trừ gian diệt bạo của nhiều người đã trở thành hiện thực.

Bạn Trương Ngọc Xuân, cựu học sinh trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hoá, người may mắn nhất khi đoạt giải thưởng iPhone 4S vui mừng tâm sự "Mình biết đến event này thông qua internet và truyền hình. Mình có đăng ký và tham gia chơi Siêu Hùng Đại Chiến và thấy đây là game rất phù hợp với các đối tượng là học sinh sinh viên. Mình rất vui mừng khi nhận được thông báo con số may mắn đã thuộc về mình. Thực sự đó quả là một tin sốc đối với mình, không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc của mình lúc này. Đây là lần đầu tiên mình nhận được giải có giá trị trên mạng, event này quả là một sự công bằng cho tất cả mọi người tham gia. Mình chúc các bạn khác cũng sẽ may mắn như mình".

Hai “thí sinh” may mắn nhận iPhone 4S và Kindle Fire HD

Hai “thí sinh” may mắn nhận iPhone 4S và Kindle Fire HD

Theo bà Lê Mình Hằng, đại diện truyền thông của Egame, trước khi trao giải, Egame đã tiến hành trao 66 phần quà may mắn là thẻ cào điện thoại trị giá 100 000VNĐ cho 66 người lọt vào vòng “chung khảo” cuộc thi “Tìm kiếm chủ nhân Siêu Hùng”. Bà Hằng cũng cho biết việc tiến hành bốc thăm trao giải được tiến hành rất công khai, minh bạch và được cộng đồng đánh giá cao.

Bên cạnh hoạt động trên, hiện Egame cũng đã và đang tiến hành nhiều cuộc thi khác với nhiều giải thưởng hấp dẫn trong đó nổi bật là cuộc thi viết “Ý Tưởng Sáng Tạo Về Trò Chơi Giáo Dục” do Bộ GD&ĐT phối hợp với trung ương Đoàn TNCS HCM, Hội đồng Đội Trung ương và Công ty cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến Egame tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 215.000.000VNĐ với 01 giải đặc biệt trị giá 50.000.000 VNĐ, 02 giả nhất mỗi giải 15.000.000 VNĐ và rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Chi tiết về thông tin về thể lệ, giải thưởng vui lòng truy câp: http://www.chinhphucvumon.vn

hoặc fanpage http://www.facebook.com/chinhphucvumon.egame.

Trao giải iPhone 5 cuộc thi “Đường đua trí tuệ” vào lúc
11h:11phút ngày 12/12/2012

Trao giải iPhone 5 cuộc thi “Đường đua trí tuệ” vào lúc 11h:11phút ngày 12/12/2012

Thế giới học đường chung tay xây dựng trò chơi trực tuyến

Thế giới học đường chung tay xây dựng trò chơi trực tuyến

Đang được quan tâm
“Để thành công, quan trọng nhất là lắng nghe người dùng”

“Để thành công, quan trọng nhất là lắng nghe người dùng”

“Có rất nhiều yếu tố để xây dựng 1 sản phẩm thành công nhưng quan trọng nhất là lắng nghe người dùng. Ngoài ra, phải xác định là phải đầu tư bài bản thì mới có thể làm ra sản phẩm giá trị được, cũng cần phải quyết tâm và đi đến cùng”, Đỗ Xuân Hoàng – trưởng nhóm Monkey Junior vừa nhận giải Nhất Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016 chia sẻ.