Bộ sưu tập Compaq Presario CQ mới của HP

(Dân trí) - Bộ sưu tập máy tính xách tay Compaq Presario CQ của HP được cách tân hoàn toàn mới trong thiết kế kết hợp công nghệ in vân chìm Imprint và khắc họa hoa văn vòng tròn.

Compaq Presario CQ45

 

Tâm điểm của đợt ra mắt lần này của HP là Compaq Presario CQ45. CQ45 được thiết kế với những vòng tròn khắc chìm đa lớp và lớp vỏ chất liệu liquid-metallic được khắc tỷ mỷ tinh tế đến từng milimet của công nghệ New Imprint Finish, giúp chống trầy xước.

 

Bộ sưu tập Compaq Presario CQ mới của HP - 1

 Những vòng tròn khắc chìm tạo cảm giác mới lạ cho Compaq Presario CQ45

 

Máy được trang bị bộ vi xử lý sử dụng công nghệ 45nm tiết kiệm năng lượng, cùng thế hệ Chipset mới nhất Intel GM45 tích hợp card đồ họa Intel Graphic Media Accelerator 4500MHD. Presario CQ45 tăng cường kết nối giải trí bằng cổng HDMI, và cổng eSATA giúp việc trao đổi dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra Expansion Port III cho khả năng mở rộng kết nối diện rộng qua docking với các thiết bị ngoại vi và thêm nhiều các ngõ kết nối khác.

 

Presario CQ45 được tích hợp công nghệ ProtectSmart để bảo vệ dữ liệu, tránh những tác động xấu từ bên ngoài nên đảm bảo thông tin không bị mất mát.

 

Compaq Presario CQ20

 

Bộ sưu tập Compaq Presario CQ mới của HP - 2

 Compaq Presario CQ20 nhỏ gọn, nhẹ nhàng

 

Compaq Presario CQ20 sử dụng vi xử lý Intel Centrino 2 với CPU Intel Core 2 Duo P7350 có FSB đạt 1066Mhz. CQ20 có màn hình 12” và nặng 1,6kg nên rất phù hợp với giới doanh nhân thành đạt thích sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng.

 

Compaq Presario CQ60

 

Compaq Presario CQ60 là laptop giải trí mới nhất của HP với màn hình BrightView 16” chuẩn 16:9, hiển thị rất tốt các video độ nét cao HD, card đồ họa Nvidia Geforce 9200M GS hỗ trợ toàn bộ thư viện đồ họa Direct X10 sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú với các game nặng ký. Với khối lượng 2,75kg cho một khung hình 16” thì chắc rằng Presario CQ60 là máy tính chuyên dùng cho game và giải trí.

 

Nhận định về sự phát triển của Compaq Presario CQ mới, Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Digiworld Corporation - nhà phân phối máy tính HP - cho biết: “Với vẻ bề ngoài gọn gàng, đẹp mắt đón đầu xu hướng hiện đại trong lối thiết kế độc đáo kết hợp với khả năng di động cao, Compaq Presario CQ được dự đoán là sản phẩm sẽ tạo ra một phân khúc mới đầy tiềm năng trên thị trường máy tính xách tay ở Việt Nam trong thời gian tới”.

 

T.Vũ