Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Chiến Thắng bức xúc vì bị mạo danh ở hội chợ

Phương Bảo

(Dân trí) - Trước việc hình ảnh của mình bị đưa ra quảng cáo tại một hội chợ ở Hải Dương, các nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Chiến Thắng khẳng định mình không diễn ở đây.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã phản ứng gay gắt việc hình ảnh của anh được đưa ra quảng cáo cho chương trình ca nhạc ở Hội chợ tại huyện Kim Thành, Hải Dương. Tuấn Hưng cho rằng, mình đang biểu diễn ở Mỹ, không hề được mời biểu diễn tại đây và khẳng định sẽ nhờ pháp luật vào cuộc.

Điều đáng nói là ở poster quảng cáo còn có hình ảnh của nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và Chiến Thắng....

PV Dân trí đã liên hệ với các nghệ sĩ để làm rõ sự việc trên.

Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Chiến Thắng bức xúc vì bị mạo danh ở hội chợ - 1

Poster quảng cáo ghi nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng tham gia (Ảnh: Facebook Tuấn Hưng).

Chia sẻ với PV Dân trí, nghệ sĩ Xuân Hinh cho hay, ông không được mời diễn ở hội chợ. Ông bức xúc cho rằng, đây là sự mạo danh trắng trợn. Ông và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền không diễn như poster quảng cáo.

Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Chiến Thắng bức xúc vì bị mạo danh ở hội chợ - 2

Nghệ sĩ Xuân Hinh khẳng định không hát ở Hội chợ Kim Thành - Hải Dương (Ảnh: Phan Hưng).

"Khi khán giả hỏi tôi mới biết thông tin mình sẽ diễn ở Hải Dương. Tôi khẳng định không có chuyện tôi và Thanh Thanh Hiền diễn như quảng cáo. Đây là việc "treo đầu dê bán thịt chó", không biết chương trình này có được cấp phép không vậy? Lâu lắm rồi tôi không đi diễn ở hội chợ, mình đã có tuổi rồi nên làm những gì nhẹ nhàng thôi", Nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết.

Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Chiến Thắng bức xúc vì bị mạo danh ở hội chợ - 3

Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ, lâu rồi anh không đi diễn ở Hội chợ (Ảnh: FBNV).

Nghệ sĩ Chiến Thắng cũng cho biết, anh bất ngờ khi có thông tin mình diễn ở hội chợ Kim Thành - Hải Dương. Anh chia sẻ, đây không phải lần đầu anh bị mạo danh thế này.

"Không có việc tôi diễn ở đây. Không hiểu sao địa phương lại để việc này xảy ra? Có chuyện thế này, có thể Ban tổ chức cứ để hình ảnh nghệ sĩ ở tấm poster phía ngoài vậy nhưng không ghi ngày, không ghi tối nay có người này người kia, còn hôm nào đó thì khán giả không biết được. Nếu ai hỏi, họ sẽ nói sắp mời, chứ không phải tối nay… Đó là chiêu trò xấu xí của một số bầu sô ở hội chợ".

"Khán giả nghĩ có nghệ sĩ nổi tiếng và mua vé, sau đó bị lừa là trách nhiệm của phía đơn vị tổ chức. Họ bất chấp tất cả để bán vé nhưng chỉ lừa khán giả được 1 lần thôi. Nếu bị mất uy tín thì lần sau không ai đến xem chương trình nữa.

Sự việc này cũng ảnh hưởng nhiều đến các nghệ sĩ chân chính. Chúng tôi mang tiếng chứ. Chúng tôi mong các bầu sô hãy làm ăn tử tế, nếu không chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp", nghệ sĩ Chiến Thắng thẳng thắn nói.