Chủ nhật, 04/04/2021 - 06:23

"Võ Tắc Thiên" Lưu Hiểu Khánh: "Tôi không quan tâm dư luận đâu"

Dân trí

"Cây đại thụ trường xuân" của giới sao Hoa ngữ - nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh bao năm qua vẫn thu hút sự quan tâm lớn, đáp lại mọi khen chê, bà luôn giữ cho mình sự bình thản, rộng lượng.

Võ Tắc Thiên Lưu Hiểu Khánh: Tôi không quan tâm dư luận đâu - 1

Mới đây nhất, một đoạn clip được một cư dân mạng đăng tải đã ghi lại hình ảnh của Lưu Hiểu Khánh ở sân bay.

Từ trước tới nay, vẻ đẹp trẻ trung bất chấp tuổi tác của nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh vẫn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm bình luận của truyền thông, công chúng Trung Quốc. Dù được khen ngợi là trẻ trung "không tuổi", nhưng kỳ thực, không ai có thể hoàn toàn thoát ra khỏi quy luật của tạo hóa với những sự lão hóa không thể tránh khỏi qua năm tháng.

Một chủ đề quen thuộc của cư dân mạng Trung Quốc xung quanh Lưu Hiểu Khánh chính là săn tìm những góc ảnh ngoài đời thực của bà, để chứng minh rằng bà không hoàn toàn trẻ trung "không tuổi" như mọi người vẫn nói, mà kỳ thực ở bà vẫn có những sự lão hóa nhất định.

Mới đây nhất, một đoạn clip được một cư dân mạng đăng tải đã ghi lại hình ảnh của Lưu Hiểu Khánh ở sân bay. Người này đã vô tình bắt gặp nữ diễn viên kỳ cựu nên thích thú ghi hình lại và chia sẻ trên mạng.

Ngay lập tức, cư dân mạng vào phân tích về việc sắc vóc của Lưu Hiểu Khánh không còn gọn gàng, gương mặt không thực sự trẻ trung, rạng rỡ, đôi tai lớn "dị tướng"...

Đáp lại, Lưu Hiểu Khánh vui vẻ chia sẻ lại đoạn clip và còn thể hiện sự thích thú vô tư đối với hình ảnh đời thường của mình. Bà không tỏ ra tức giận trước những bình luận soi mói ngoại hình.

Nữ diễn viên của bộ phim truyền hình "Võ Tắc Thiên" (1995) chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân rằng: "Chào các bạn, tôi không để ý khi được ghi hình trong clip này, lúc ấy tôi ăn mặc khá xuề xòa".

Võ Tắc Thiên Lưu Hiểu Khánh: Tôi không quan tâm dư luận đâu - 2

Lưu Hiểu Khánh thực hiện một đoạn clip ngắn để thể hiện quan điểm của mình một cách nhẹ nhàng.

Trước những bình luận của cư dân mạng, Lưu Hiểu Khánh luôn thể hiện sự dịu dàng, dễ chịu của mình, bà ứng xử lịch thiệp, rộng lượng và không bao giờ tức giận hay phản ứng lại những bình luận khen chê trái chiều.

Tiếp đó, Lưu Hiểu Khánh thực hiện một đoạn clip ngắn để thể hiện quan điểm của mình một cách nhẹ nhàng: "Tôi thành thực không quan tâm nhiều đến ý kiến của người khác đâu, chứ đừng nói đến việc phải bận tâm suy nghĩ nhọc lòng, bản thân chúng ta mới là điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình".

Trước diện mạo trẻ trung của Lưu Hiểu Khánh, không ít cư dân mạng vẫn luôn tìm cách bới móc với những bình luận thường thấy nhất nhấn mạnh vào việc lớp trang điểm của bà quá dày, biểu cảm gương mặt bị đơ cứng, thiếu tự nhiên, đôi tai lớn có hình dáng lạ lùng...

Thậm chí có những cư dân mạng gọi bà là "tượng sáp", "mặt nạ", "mặt nhựa"... Nhưng Lưu Hiểu Khánh không bao giờ phản ứng lại những bình luận tiêu cực như vậy. Bà cũng không để những lời lẽ ấy ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

Lưu Hiểu Khánh vẫn thường xuyên sử dụng mạng xã hội, tích cực tương tác với các fan và ngó lơ những bình luận tiêu cực, gây hấn. Bà hứng thú chia sẻ về cuộc sống và công việc thường ngày của mình, Lưu Hiểu Khánh từng nói rằng mục đích của bà trong việc sử dụng mạng xã hội là để mọi người cảm nhận được sự năng động và tình yêu cuộc sống nơi bà.

Võ Tắc Thiên Lưu Hiểu Khánh: Tôi không quan tâm dư luận đâu - 3

Thậm chí có những cư dân mạng gọi bà là "tượng sáp", "mặt nạ", "mặt nhựa"... Nhưng Lưu Hiểu Khánh không bao giờ phản ứng lại những bình luận tiêu cực.

Những đăng tải của Lưu Hiểu Khánh trên tài khoản cá nhân cho thấy bà là một người rất vui vẻ, tích cực, luôn khiến cho cuộc sống của mình trở nên phong phú, đa dạng với nhiều màu sắc tươi mới. Bà tìm niềm vui trong rất nhiều hoạt động, như với các môn thể thao - bóng bàn, khiêu vũ, hay trong những hoạt động nghệ thuật như chơi đàn piano...

Bà luôn thể hiện mình là người phụ nữ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, với một vẻ trẻ trung không chỉ toát ra từ diện mạo mà còn từ nội tâm. Cho tới hôm nay, Lưu Hiểu Khánh vẫn tích cực tham gia diễn xuất, dù vậy, bà chuyển dịch nhiều hơn sang lĩnh vực sân khấu.

Võ Tắc Thiên Lưu Hiểu Khánh: Tôi không quan tâm dư luận đâu - 4

Cho tới hôm nay, Lưu Hiểu Khánh vẫn tích cực tham gia diễn xuất, dù vậy, bà chuyển dịch nhiều hơn sang lĩnh vực sân khấu.

Dù thường xuyên phải đối diện với những sự chế giễu, chê bai của một số cư dân mạng, nhưng nữ diễn viên kỳ cựu thể hiện rõ bản lĩnh của người đã có thâm niên hoạt động trong ngành giải trí.

Bà luôn giữ cho mình thái độ bao dung, suy nghĩ cởi mở, ngó lơ những điều tiêu cực và tập trung vào cuộc sống của chính mình, không để bị chi phối. Đó thực sự là một tinh thần, thái độ sống rất đáng ngưỡng mộ của Lưu Hiểu Khánh.

Bích Ngọc
Theo Sina

Đáng quan tâm