Vẻ đẹp trẻ trung của "Cô Cô" Lý Nhược Đồng thuở còn là tiếp viên hàng không

(Dân trí) - Trước khi trở thành diễn viên trong showbiz Hoa ngữ, Lý Nhược Đồng từng có thời gian làm tiếp viên hàng không. Bức ảnh mới nhất được Lý Nhược Đồng chia sẻ là khi cô mới 22 tuổi.

Vẻ đẹp trẻ trung của Cô Cô Lý Nhược Đồng thuở còn là tiếp viên hàng không - 1

Trước khi trở thành diễn viên trong showbiz Hoa ngữ, Lý Nhược Đồng từng có thời gian làm tiếp viên hàng không. Bức ảnh mới nhất được Lý Nhược Đồng chia sẻ là khi cô mới 22 tuổi và còn đang làm tiếp viên hàng không.

Năm 1995, nữ diễn viên Hoa ngữ Lý Nhược Đồng trở thành ngôi sao màn ảnh với vai diễn Tiểu Long Nữ trong bộ phim truyền hình "Thần điêu đại hiệp" (1995). Vai diễn của Lý Nhược Đồng ngay lập tức khiến cô được công chúng ghi nhận là "Tiểu Long Nữ đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ".

Trước nay, hình ảnh đẹp nhất trong lòng công chúng của Lý Nhược Đồng chính là khi cô nhập vai Tiểu Long Nữ, nhưng mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ thêm hình ảnh của cô trước khi được công chúng biết đến.

Trước khi trở thành diễn viên trong showbiz Hoa ngữ, Lý Nhược Đồng từng có thời gian làm tiếp viên hàng không. Bức ảnh mới nhất được Lý Nhược Đồng chia sẻ là khi cô mới 22 tuổi. Bức ảnh đã được chụp từ 33 năm trước. Trong bức ảnh, cô để tóc ngắn, vóc dáng và gương mặt của người đẹp lúc này có phần đầy đặn hơn khi cô trở thành diễn viên.

Vẻ đẹp trẻ trung của Cô Cô Lý Nhược Đồng thuở còn là tiếp viên hàng không - 2

Trước nay, hình ảnh đẹp nhất trong lòng công chúng của Lý Nhược Đồng chính là khi cô nhập vai Tiểu Long Nữ.

Vẻ đẹp trẻ trung của Cô Cô Lý Nhược Đồng thuở còn là tiếp viên hàng không - 3

Lý Nhược Đồng của hiện tại được đưa vào nhóm "người đẹp không tuổi" của showbiz Hoa ngữ.

Trong bức ảnh, Lý Nhược Đồng của một thời thanh xuân thực sự xinh đẹp, ngọt ngào và trong trẻo. Trước hình ảnh mới công bố này, công chúng càng thêm ngưỡng mộ vẻ đẹp của Lý Nhược Đồng bởi ở mỗi giai đoạn, cô đều có một vẻ đẹp riêng ấn tượng.

Trong tháng 8 vừa qua, Lý Nhược Đồng đã vừa bước sang tuổi 55. Chia sẻ lại bức ảnh từ một thời thanh xuân, người đẹp tiết lộ: "Bức ảnh được chụp từ năm 1988, khi đó tôi còn là tiếp viên hàng không. Trong chuyến bay tới Paris lần đầu tiên, tôi nghe ca khúc "Thiết Tháp Lăng Vân" của ca sĩ Hứa Quán Kiệt, cảm xúc dâng trào khi đứng trước tháp Eiffel, tôi chụp một bức ảnh lưu niệm".

Tin liên quan