25 năm sau "Thần điêu đại hiệp", Lý Nhược Đồng vẫn là... "Tiểu Long Nữ"

(Dân trí) - Hơn 25 năm sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Thần điêu đại hiệp" (1995), nữ diễn viên Lý Nhược Đồng (hiện 54 tuổi) đã có màn hóa thân ngoạn mục với tạo hình cổ trang.

25 năm sau Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng vẫn là... Tiểu Long Nữ - 1

Hơn 25 năm sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình "Thần điêu đại hiệp" (1995), nữ diễn viên Lý Nhược Đồng (hiện 54 tuổi) đã có màn hóa thân ngoạn mục với tạo hình cổ trang.

Mới đây, nữ diễn viên Hoa ngữ - Lý Nhược Đồng đã thực hiện một bộ ảnh cổ trang khiến công chúng không khỏi "xuýt xoa" trước nhan sắc tuổi ngũ tuần của người đẹp "Tiểu Long Nữ".

Dù bộ ảnh mang đậm vẻ đẹp nữ tính và không có chất võ hiệp, nhưng Lý Nhược Đồng vẫn khiến công chúng liên tưởng lại tạo hình của cô khi vào vai diễn Tiểu Long Nữ trong "Thần điêu đại hiệp" (1995).

Năm ngoái, Lý Nhược Đồng lần đầu tiên công bố tuổi thật của mình, rằng cô đã ở tuổi ngoại ngũ tuần, trước đó, truyền thông và công chúng vốn chỉ ước đoán độ tuổi của cô, cho rằng cô đang ở tuổi ngoại tứ tuần. Thông tin mà người đẹp đưa ra khiến khán giả càng thêm ngưỡng mộ vẻ đẹp "không tuổi" của "Cô Cô".

25 năm sau Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng vẫn là... Tiểu Long Nữ - 2

Lý Nhược Đồng hiện đang sống độc thân, cô chưa từng kết hôn, chưa từng sinh con.

Lý Nhược Đồng hiện đang sống độc thân, cô chưa từng kết hôn, chưa từng sinh con, trong chuyện tình cảm trước đây, cô từng trải qua một cuộc tình dài lâu với một doanh nhân, cuộc tình này từng đưa lại nhiều đau khổ cho Lý Nhược Đồng.

Hiện tại, Lý Nhược Đồng hướng tới phong cách sống lạc quan, tích cực và năng động. Cô thường xuyên tập luyện thể thao, giữ gìn vẻ đẹp sắc vóc và luôn truyền đi những thông điệp tích cực, lạc quan tới người hâm mộ thông qua tài khoản mạng xã hội.

Trong những năm trở lại đây, Lý Nhược Đồng đã bắt đầu tham gia một số dự án phim truyền hình và điện ảnh trở lại, dù vậy, cô thực hiện cuộc tái xuất của mình một cách từ tốn, chậm rãi.

25 năm sau Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng vẫn là... Tiểu Long Nữ - 3
25 năm sau Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng vẫn là... Tiểu Long Nữ - 4
25 năm sau Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng vẫn là... Tiểu Long Nữ - 5
25 năm sau Thần điêu đại hiệp, Lý Nhược Đồng vẫn là... Tiểu Long Nữ - 6

Trong những năm trở lại đây, Lý Nhược Đồng đã bắt đầu tham gia một số dự án phim truyền hình và điện ảnh trở lại.

Đang được quan tâm