Thứ tư, 12/08/2020 - 07:28

“Tỷ phú hụt” Kylie Jenner tìm đến Kim Kardashian mỗi khi gặp khó khăn

Dân trí

Nữ tỷ phú “hụt” Kylie Jenner (23 tuổi) tâm sự rằng cô thường tìm tới chị gái Kim Kardashian (39 tuổi) mỗi khi cần được khuyên nhủ, hai chị em cô thường dựa vào nhau trong lúc khó khăn.

“Tỷ phú hụt” Kylie Jenner tìm đến Kim Kardashian mỗi khi gặp khó khăn - 1

“Tỷ phú hụt” Kylie Jenner tìm đến Kim Kardashian mỗi khi gặp khó khăn

Kylie Jenner được xem là ngôi sao phong cách đình đám trên mạng xã hội, một nữ doanh nhân đáng gờm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, và là một ngôi sao truyền hình thực tế ăn khách, thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Cô đã bước sang tuổi 23 hồi đầu tuần này. Kylie từng được tạp chí Forbes (Mỹ) vinh danh là tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới khi cô gái này mới chỉ 21 tuổi. Trải qua một số tranh cãi về con số chính xác của khối tài sản mà Kylie sở hữu, hồi tháng 5 vừa qua, Forbes tuyên bố Kylie không phải tỷ phú USD nhưng cũng ước tính khối tài sản của cô gái này đã lên tới 900 triệu USD.

Về phần mình, Kylie không bình luận sâu trước những tranh cãi về danh xưng “tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới”, cô chỉ chia sẻ trên tài khoản cá nhân: “Tôi tưởng đây là một trang tin tức uy tín...

“Nhưng tất cả những gì tôi thấy lại là những tuyên bố không chính xác và không được chứng minh thuyết phục, thật buồn cười. Tôi chưa bao giờ hỏi xin một danh hiệu nào hay phải nói dối để tới được một vị trí nào. Chấm hết”.

“Tỷ phú hụt” Kylie Jenner tìm đến Kim Kardashian mỗi khi gặp khó khăn - 2

Nữ tỷ phú “hụt” Kylie Jenner (23 tuổi) tâm sự rằng cô thường tìm tới chị gái Kim Kardashian (39 tuổi) mỗi khi cần được khuyên nhủ, hai chị em cô thường dựa vào nhau trong lúc khó khăn.

Trong cuộc phỏng vấn được thực hiện mới đây, sau khi đã bước sang tuổi 23, Kylie tiết lộ rằng cô luôn tìm tới chị gái Kim Kardashian để hỏi xin lời khuyên và ngược lại, khi cảm thấy cần được nghe lời khuyên nhủ, Kim sẽ tìm tới em gái Kylie: “Chị em tôi luôn tìm đến nhau khi cần lời khuyên chân thành. Những sản phẩm do chị Kim sáng tạo nên luôn rất tuyệt vời.

“Chị Kim sử dụng sản phẩm mang thương hiệu của tôi, tôi sử dụng sản phẩm mang thương hiệu của chị ấy, nhưng cách chúng tôi sáng tạo nên sản phẩm của mình, cách chúng tôi vận hành việc kinh doanh của mình thì hoàn toàn độc lập riêng rẽ, chúng tôi sẽ tìm tới nhau khi cảm thấy cần được nghe khuyên nhủ”.

Gần đây nhất, Kylie hợp tác với Kim để cùng tung ra một dòng sản phẩm nước hoa: “Không có gì tuyệt vời hơn việc được hợp tác với người thân trong gia đình ngay cả trong công việc. Chúng tôi hiểu rằng mình sẽ mạnh mẽ và quyền lực hơn khi ở bên nhau, khi chúng tôi thực sự đoàn kết và là một đội.

“Gia đình chúng tôi luôn giữ cho nhau thực tế và khiêm tốn, luôn nhắc nhau nhớ rằng chúng tôi đã may mắn trong cuộc sống thế nào. Tôi không thể tỏ ra chảnh chọe trong những cuộc họp mặt gia đình, bởi mọi người ngay lập tức sẽ nhắc nhở thẳng thắn”.

Kylie Jenner và những lần xuất hiện ấn tượng nhất tại sự kiện

Bích Ngọc

Theo Daily Mail