Bà mẹ của những cô con gái giàu có nhất Hollywood tiết lộ bí quyết dạy con

(Dân trí) - Bà Kris Jenner - mẹ của những nhân vật có tiếng trong showbiz Mỹ như Kim Kardashian, Kylie Jenner, Kendall Jenner - đã vừa tiết lộ bí quyết nuôi dạy con thành công. Gia đình họ được gọi là “đế chế tỷ đô” trong showbiz Mỹ.

Bà mẹ của những cô con gái giàu có nhất Hollywood tiết lộ bí quyết dạy con - 1

Bà Kris Jenner

Dù gia đình Kardashian - Jenner vốn bị xem là nhiều chiêu trò, nhưng trước thành công sự nghiệp không thể phủ nhận của những cô con gái nhà này, bà Kris Jenner vẫn được mời để chia sẻ “bí quyết” nuôi dạy con với tờ tạp chí Us Weekly.

Bà Kris Jenner cho rằng bí quyết để nuôi dạy những người con thành công, đó là phải “chú tâm”. Ngôi sao truyền hình thực tế 63 tuổi là người đứng đầu trong đại gia đình Kardashian - Jenner với tổng cộng 6 người con, trong đó có 5 cô con gái được sinh ra từ hai cuộc hôn nhân của bà.

Tất cả họ cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế ăn khách xoay quanh đời sống của gia đình mình. Khi đã có được sự quan tâm chú ý của truyền thông - công chúng dành cho show “Keeping Up With The Kardashians”, những thành viên trong gia đình bắt đầu chuyển ngạch sang kinh doanh và đã đạt được nhiều thành tựu.

Trong đó, cô con gái út - Kylie Jenner - kinh doanh mỹ phẩm rất phát đạt. Kylie hiện đang ở tuổi 21 nhưng đã là tỷ phú USD và được xem là doanh nhân thành đạt, trẻ tuổi nổi bật hàng đầu trong nền kinh tế Mỹ hiện nay. Cô được tạp chí tài chính Forbes mời xuất hiện trên trang bìa với danh xưng tỷ phú USD trẻ tuổi nhất thế giới.

Bà mẹ của những cô con gái giàu có nhất Hollywood tiết lộ bí quyết dạy con - 2

Bà Kris Jenner bên các con gái

Bà Kris Jenner đóng vai trò là người quản lý của tất cả các con, giúp các con cân đối thu chi, quản lý tài sản, thực hiện các kế hoạch kinh doanh, các dự định trong cuộc sống... Bà vừa là mẹ, vừa là người quản lý và vừa là người trông trẻ giúp các con khi các con bận rộn.

Bà Kris được tạp chí Us Weekly mời chia sẻ bí quyết nuôi dạy con thành đạt bởi các con của bà đều có cuộc sống riêng ổn thỏa, không sa vào nghiện ngập hoặc gặp rắc rối với luật pháp. Họ đạt được những thành công ở các mức độ và lĩnh vực khác nhau nhưng đa số đều có sự nghiệp, công việc của riêng mình để chuyên tâm vào đó.

Bà Kris khẳng định rằng bí quyết để có được thành công này đối với một người mẹ như bà là đảm bảo rằng người mẹ “luôn là một phần trong cuộc sống của những người con”.

“Hãy lắng nghe, hãy quan tâm chú ý, thực sự trò chuyện với các con, là một phần trong cuộc sống của các con. Các con đều là những người bạn tốt nhất của tôi, tôi rất biết ơn vì đã có được rất nhiều may mắn trong vai trò của một người mẹ”, bà Kris chia sẻ.

Bà Kris Jenner hiện tại cũng đã có 10 người cháu nội và cháu ngoại. Người cháu nhỏ tuổi nhất của bà hiện là người con thứ tư vừa mới chào đời của Kim Kardashian và rapper Kanye West, một cậu bé được sinh ra bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ.

Bà Kris chia sẻ với Us Weekly rằng bà vẫn chưa thể gặp người cháu mới sinh của mình bởi bà đang bị ho và không muốn lây bệnh cho cậu bé, dù vậy, bà đã nhìn thấy cháu qua công cụ chat video.

Bà mẹ của những cô con gái giàu có nhất Hollywood tiết lộ bí quyết dạy con - 3

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian

Con gái bà - Kim Kardashian (38 tuổi) - hiện đã là mẹ của 4 người con gồm North (5 tuổi), Saint (3 tuổi), Chiacago (15 tháng tuổi) và cậu bé vừa mới chào đời. Kim tiết lộ rằng cậu con trai mới sinh là cậu bé “ngoan và đáng yêu” nhất trong số các con của cô.

Cả 4 người con của Kim Kardashian đều được sinh ra từ cuộc hôn nhân của cô và chồng - rapper Kanye West (41 tuổi). Cặp đôi vẫn chưa chính thức thông báo tên của đứa trẻ mới chào đời. Họ đã cùng có mặt khi người phụ nữ mang thai hộ chuyển dạ.

Bích Ngọc
Theo Us Weekly