Tùng Dương: “Tôi hát về người tình không thể quyến rũ như anh Bằng Kiều”

Dân trí Bị trêu đùa “vì sợ vợ nên không dám hát về người tình”, Tùng Dương liền “đá bóng” sang Bằng Kiều: “Anh Bằng Kiều đào hoa, lại đang “vườn không nhà trống”, hát về người tình “an toàn” hơn tôi. Cái tạng của tôi hát về người tình không thể quyến rũ như anh Bằng Kiều”.

“Phụ nữ không phải một nửa thế giới mà cả thế giới đối với tôi”

“Đối với tôi, phụ nữ không phải một nửa thế giới mà gần như 90% đời sống của tôi không thể thiếu phụ nữ, vị trí của người phụ nữ lúc nào cũng quan trọng. Mẹ tôi đến giờ vẫn ngày ngày nấu những bữa cơm ngon cho tôi, bạn bè tôi cũng rất hay qua nhà ăn cơm mẹ nấu.

Những tiết mục của tôi trong đêm nhạc tới sẽ tôn vinh những gì đẹp nhất về người phụ nữ. Những người đàn ông như chúng tôi luôn luôn phải trân quý, nâng niu, tạo điều kiện tốt nhất cho những người phụ nữ xung quanh mình được đẹp hơn”, Bằng Kiều chia sẻ về lí do đồng ý nhận lời tham gia đại nhạc hội Son (diễn ra vào ngày 13/10 tới đây tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội).

Bằng Kiều cho rằng, hát một mình trên sân khấu anh sẽ rất đơn độc, anh thiết tha đề nghị đạo diễn và giám đốc âm nhạc tìm cho mình một người tình âm nhạc để bớt chơi vơi.
Bằng Kiều cho rằng, hát một mình trên sân khấu anh sẽ rất đơn độc, anh thiết tha đề nghị đạo diễn và giám đốc âm nhạc tìm cho mình một người tình âm nhạc để bớt chơi vơi.

“Nam ca sĩ Bằng Kiều vừa chia sẻ, bên cạnh những người đàn ông luôn luôn có bóng hình người phụ nữ. Người đó có thể là mẹ, là vợ, bạn gái, là tri kỉ… Tôi rất ngưỡng mộ những người phụ nữ hiện đại. Họ có thể vừa làm việc nhà, chăm sóc gia đình nhưng vẫn thành công trong công việc. Chính vì vậy, một đêm nhạc tri ân những người phụ nữ đã được chúng tôi ấp ủ từ lâu.

Mối duyên đưa đẩy chúng tôi và đạo diễn Long Kan có chung sự gặp gỡ về ý tưởng, để rồi quyết định hợp tác thực hiện đêm nhạc Son thay lời muốn nói đến những người phụ nữ. Đó là những người phụ nữ hiện đại xứng đáng được tận hưởng sự yêu thương, chăm sóc nhiều hơn, có nhiều quỹ thời gian hơn cho riêng mình”, Chủ tịch Menard Việt Nam - ông Khương Anh Văn đại diện BTC chia sẻ.

Ông Khương Anh Văn: Đêm nhạc tri ân những người phụ nữ đã được chúng tôi ấp ủ từ lâu.
Ông Khương Anh Văn: "Đêm nhạc tri ân những người phụ nữ đã được chúng tôi ấp ủ từ lâu".

“Tôi tin rằng với kinh nghiệm và tài năng của Đạo diễn Long Kan sẽ tạo ra cảm xúc thăng hoa cho các nghệ sĩ để 3.500 khách mời đặc biệt, hoàn toàn là những chị em phụ nữ ngày hôm đó sẽ được chìm đắm trong không gian, cảm xúc âm nhạc đặc biệt”, ông Văn nói.

Tổng Đạo diễn Long Kan hé lộ, những cảm xúc về người phụ nữ sẽ được lồng ghép đầy chất thơ, chất nhạc thông qua 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với sự hiện diện của 5 nghệ sĩ: Bằng Kiều, Tùng Dương, Quang Dũng Noo Phước Thịnh, Hoàng Rob.

Tùng Dương kể về người mẹ, Bằng Kiều kể về người tình

Chương trình sẽ là câu chuyện tự sự của mỗi chàng trai kể về người phụ nữ của mình qua âm nhạc. Mỗi nam ca sĩ sẽ đại diện cho một mùa nhưng sẽ có thêm những khoảnh khắc giao mùa trong âm nhạc và cảm xúc. Thứ tự 4 mùa sẽ được đảo chiều để tăng sự hấp dẫn.

Đạo diễn Long Kan cho rằng, Bằng Kiều là một chàng trai khá đào hoa nên có lẽ không ai khác gợi đến hình ảnh mùa xuân trong tình yêu tròn vai như anh.
Đạo diễn Long Kan cho rằng, Bằng Kiều là một chàng trai khá đào hoa nên có lẽ không ai khác gợi đến hình ảnh mùa xuân trong tình yêu tròn vai như anh.

“Hình ảnh mùa hạ gắn với những rung động đầu đời, những sự cảm mến từ những ánh nhìn đầu tiên sẽ là sự xuất hiện của Hoàng Rob và Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Quang Dũng là chàng trai mùa thu bởi ngoài Thu Phương thì Quang Dũng rất nổi tiếng với những ca khúc mùa thu, gửi gắm những xúc cảm về người em gái. Tùng Dương rất cá tính nên phù hợp với mùa đông. Ẩn sâu trong sự lạnh lùng, cá tính đó lại là một sự cháy bỏng của trái tim da diết và tình cảm dành cho mẹ. Bằng Kiều lại là một chàng trai khá đào hoa nên có lẽ không ai khác gợi đến hình ảnh mùa xuân trong tình yêu tròn vai như anh. Anh sẽ mang đến những ca khúc về người tình”, Đạo diễn Long Kan tiết lộ.

Khi Đạo diễn Long Kan nói rằng, Bằng Kiều “đào hoa”, ngay lập tức nam ca sĩ đáp lại: “Tôi chẳng biết tôi đào hoa thế nào mà đến giờ này tôi vẫn một mình”.

Tùng Dương: “Tôi hát về người tình không thể quyến rũ như anh Bằng Kiều” - 4

Và khi Đạo diễn bật mí về việc đêm nhạc sẽ chỉ có sự hiện diện của dàn divo, danh ca nam, Bằng Kiều thẳng thắn phản biện: “Hát một mình tôi sẽ cảm thấy rất cô đơn, chắc chắn tôi sẽ tìm một người phụ nữ để khỏa lấp nỗi cô đơn trong đêm nhạc đó, bây giờ tôi chưa biết tìm ai. Đạo diễn Long Kan và Giám đốc âm nhạc Dương Cầm sẽ là người chịu trách nhiệm tìm người phụ nữ đó cho tôi. Muốn thăng hoa vẫn phải có phụ nữ chứ toàn giọng ca nam là tôi thấy hơi chơi vơi”.

Bằng Kiều còn “khiếu nại”, đáng lẽ anh mới là người hát về mẹ thay cho Tùng Dương. Ngay lập tức, các khách mời quay sang trêu đùa Tùng Dương: “Vì sợ vợ nên không dám hát về người tình”.

Tùng Dương hài hước đáp: “Đã sợ vợ thì làm sao dám hát về người tình. Anh Bằng Kiều đào hoa, lại đang “vườn không nhà trống”, hát về người tình “an toàn” hơn tôi. Cái tạng của tôi hát về người tình không thể quyến rũ như anh Bằng Kiều, trong khi đó tình cảm về mẹ là đề tài bất tận, hát về mẹ thì ai cũng có thể hát được”.

Tùng Dương chia sẻ: “Nói vui là sợ vợ thôi, chính xác là tôi nể vợ.
Tùng Dương chia sẻ: “Nói vui là sợ vợ thôi, chính xác là tôi nể vợ".

Trong câu chuyện với PV Dân trí, Tùng Dương chia sẻ: “Nói vui là sợ vợ thôi, chính xác là tôi nể vợ. Tôi nghĩ là đàn ông nên nể vợ, người phụ nữ phải như thế nào mới có sự nể như vậy.

Người vợ của tôi chỉ sau 2 ngày sinh bé Voi đã ra sân khấu để chỉ đạo công việc cho Liveshow Một thập kỉ hoan ca của tôi khiến tôi rất cảm động và cảm thấy mình phải có trách nhiệm rất lớn, sự nể đó có lý. Cô ấy đã thầm lặng hi sinh cho sự nghiệp của mình. Vợ tôi là người không thích song hành với tôi trên báo chí một cách công khai, cô ấy là người phụ nữ cá tính, quan niệm đồng điệu với tôi”.

“Khi tôi làm bố, tôi bớt cái lơ ngơ đáng thương của người nghệ sĩ. Làm bố rồi tôi chỉn chu hơn, trách nhiệm hơn và lúc đó mới hiểu được tình thương của bố mẹ mình như thế nào thì mình cũng dành cho con cái mình như vậy.

Có rất nhiều bài hát hay về mẹ và đúng với câu chuyện của mỗi người, tôi thích ca khúc Mang thai với những câu từ “Đàn ông mang thai cuộc đời, đàn bà mang thai đàn ông” và tôi sẽ hát ca khúc đó. Quy luật vạn vật về thiên nhiên, đất trời luôn là như vậy.Vai trò của người nữ và đàn ông trong xã hội hiện đại phải đặt ngang nhau. Giờ không thể gọi phụ nữ là phái yếu, họ có sự độc tôn riêng, họ bù khuyết cho người đàn ông. Chính vì thế, hãy làm những điều thiết thực nhất cho người vợ, người phụ nữ của mình”, Tùng Dương trải lòng.

Vẫn còn một ẩn số chưa được tiết lộ

Nhạc sĩ Dương Cầm cho biết, những ca khúc được lựa chọn trong đêm nhạc sẽ mang tính nghệ thuật rất cao, không phải ai cũng hát được.

Có những ca khúc chưa từng được ca sĩ trình diễn trên sân khấu, anh phải thuyết phục ca sĩ. Đó là bài toán mà ekip muốn chinh phục để đem đến cảm xúc rất khác cho người nghe.

Nhạc sĩ Dương Cầm cho biết, có những ca khúc chưa từng được ca sĩ trình diễn trên sân khấu, anh phải thuyết phục ca sĩ.
Nhạc sĩ Dương Cầm cho biết, có những ca khúc chưa từng được ca sĩ trình diễn trên sân khấu, anh phải thuyết phục ca sĩ.

"Khi chưa làm việc với anh Long Kan, tôi đã hình dung ra ngay nghệ sĩ nào sẽ đảm nhiệm mùa nào. Thật bất ngờ hai anh em có ý tưởng trùng nhau. Chúng tôi sẽ tạo nên những sự kết hợp gần như lần đầu tiên.

Nghệ sĩ mở đầu sẽ là violin Hoàng Rob. Sau đó Noo sẽ là người tả tiếp câu chuyện tình yêu đầu của một thời tuổi trẻ. Khi một người đàn ông trưởng thành hơn thì câu chuyện sẽ được dẫn dắt bởi một giọng ca khác,…”, Giám đốc âm nhạc Dương Cầm tiếp lời.

Violin Hoàng Rob (giữa) chia sẻ về tiết mục mở màn.
Violin Hoàng Rob (giữa) chia sẻ về tiết mục mở màn.

Là chàng trai đảm nhiệm khúc giao mùa, nghệ sĩ violin Hoàng Rob bật mí: “Khi được giao trọng trách mở màn đêm nhạc với sự xuất hiện của các đàn anh kì cựu là một áp lực, thách thức rất lớn với Hoàng. Hoàng sẽ sử dụng ca khúc “Hừng đông” mọi người hay trêu là ca khúc quốc dân mở màn cho nhiều chương trình với tinh thần Á đông, sẽ có sự xuất hiện của những tà áo dài thướt tha. Và Hoàng cũng sẽ kết hợp với Noo Phước Thịnh trong một tiết mục”.

“Về dàn dựng sân khấu, chúng tôi sẽ kết hợp về ánh sáng, hình ảnh, công nghệ để tạo ra hiệu ứng thu hút về thị giác. Chúng tôi sẽ sử dụng visual vì đó là cách thay đổi sân khấu rất hiện đại. Trước giờ tôi là người rất hạn chế sử dụng những đạo cụ, đó là style của tôi. Ngoài ra, bên cạnh 5 nam nghệ sĩ, trong chương trình cũng vẫn còn một ẩn số chưa được tiết lộ.

Tôi tin, sự xuất hiện của các nam danh ca nổi tiếng và phong cách phối nhạc của Dương Cầm sẽ “đốn tim” hàng nghìn khán giả ngày hôm đó. Người phụ nữ sẽ nhìn thấy hình ảnh của chính mình, đó là những người phụ nữ hiện đại, tự tin, biết tận hưởng cuộc sống, dù là người vợ, người mẹ, người yêu, người tình hay tri kỉ,…”, Tổng Đạo diễn Long Kan nhấn mạnh.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Phim kinh dị, hành động và tội phạm tranh nhau “ngôi vương”
Phim kinh dị, hành động và tội phạm tranh nhau “ngôi vương”

(Dân trí) - Dịp cuối tuần qua là cuộc cạnh tranh sát nút giữa những bộ phim đứng đầu bảng. “Gã hề ma quái” cuối cùng vẫn cán đích “nhỉnh” hơn, dù vậy, “Lách luật kiểu Mỹ” và “Mật vụ Kingsman” cũng không bị bỏ xa.

Thứ ba, 03/10/2017 - 06:00

Điểm mặt những diễn viên giàu có nhất làng điện ảnh thế giới
Điểm mặt những diễn viên giàu có nhất làng điện ảnh thế giới

(Dân trí) - Những vai diễn để đời trong các bộ phim bom tấn đã đem lại cho dàn sao hạng A của ngành điện ảnh không chỉ danh tiếng mà còn cả tiền tài và biến họ trở thành những tỷ phú thực sự. Trong bài viết này, hãy cùng điểm mặt những diễn viên giàu có và nổi tiếng nhất thế giới.

Thứ hai, 02/10/2017 - 09:58

“Nàng béo” của bộ ảnh gây bão mạng vừa bị… sa thải
“Nàng béo” của bộ ảnh gây bão mạng vừa bị… sa thải

(Dân trí) - Người đẹp sở hữu thân hình “tròn trịa” gây “bão mạng” thời gian gần đây - cô Stephanie, đến từ bang Texas (Mỹ) - vốn được biết tới với bộ ảnh lãng mạn chụp cùng bạn trai bên hồ nước.

Thứ hai, 02/10/2017 - 03:08

Những sự thật thú vị đằng sau các bom tấn điện ảnh thế giới
Những sự thật thú vị đằng sau các bom tấn điện ảnh thế giới

(Dân trí) - Đằng sau các bom tấn điện ảnh là những sự thật thú vị ít người biết đến. Chẳng hạn như: nhân vật chú hề ma quái trong “It”, được lấy cảm hứng từ một tên sát nhân có thật hay tiếng kêu của loài khủng long trong “Jurassic Park”, thực chất là âm thanh của hai con rùa đang “yêu”.

Thứ hai, 02/10/2017 - 03:00

Sao Việt “bới” chuyện tình quá khứ để nổi tiếng là bán rẻ nhân cách?
Sao Việt “bới” chuyện tình quá khứ để nổi tiếng là bán rẻ nhân cách?

(Dân trí) - Những sao Việt bới móc lại chuyện tình đã “ngủ yên” trong quá khứ dù với bất kỳ lí do gì cũng bị số đông lên án. Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng nhìn nhận đó là hành động bán rẻ nhân cách, chà đạp lên hạnh phúc người khác… và nổi tiếng kiểu đó sẽ rất nguy hiểm.

Thứ hai, 02/10/2017 - 01:00

NTK Nhi Hoàng “khoe” nét cá tính, phóng khoáng trong thiết kế Xuân Hè 2018
NTK Nhi Hoàng “khoe” nét cá tính, phóng khoáng trong thiết kế Xuân Hè 2018

(Dân trí) - Sự biến tấu ngẫu hứng của màu sắc, hình khối trên nền chất liệu lụa đã giúp Nhi Hoàng đã thể hiện được cá tính, nêu bật được ngôn ngữ thời trang của riêng mình.

Thứ hai, 02/10/2017 - 11:00

NTK Thanh Thúy phá cách đầy ngẫu hứng với các trang phục làm từ lụa
NTK Thanh Thúy phá cách đầy ngẫu hứng với các trang phục làm từ lụa

(Dân trí) - Chất liệu lụa truyền thống vốn quen thuộc được biến hóa đầy màu sắc, tươi trẻ, kiêu kỳ trong các thiết kế của Thanh Thúy.

Thứ hai, 02/10/2017 - 10:09

Con gái nghệ sĩ Khánh Nam nghẹn ngào trong giờ phút tiễn biệt cha
Con gái nghệ sĩ Khánh Nam nghẹn ngào trong giờ phút tiễn biệt cha

(Dân trí) - Sáng đám tang của nghệ sĩ Khánh Nam diễn ra trong không khí vô cùng bi thương, con gái ruột vừa từ Mỹ về và con gái nuôi đều không ngăn được xúc động khóc nghẹn ngào trong giờ phút linh cữu cố nghệ sĩ được đưa lên xe tang.

Thứ hai, 02/10/2017 - 10:06

Cẩm Ly xúc động trước cặp song ca giành giải Nhất bị mẹ bỏ rơi
Cẩm Ly xúc động trước cặp song ca giành giải Nhất bị mẹ bỏ rơi

(Dân trí) - Mẹ của hai anh em đã bỏ đi khi Gia Quý mới 4 tuổi, Gia Bảo còn nhỏ chưa kịp nhớ mặt mẹ. Ước mơ của hai anh em là lên truyền hình thật nhiều để mẹ tìm về với hai anh em. Với những nỗ lực của mình, hai anh em đã chiến thắng ở Gia đình song ca với giải thưởng 30 triệu đồng…

Thứ hai, 02/10/2017 - 09:54

NTK Hảo Nguyễn: “Lụa Nam Cao tuyệt lắm nhưng còn nhiều người chưa biết đến”
NTK Hảo Nguyễn: “Lụa Nam Cao tuyệt lắm nhưng còn nhiều người chưa biết đến”

(Dân trí) - “Trách nhiệm của các NTK Việt, trong đó có chúng tôi là tìm tòi chất liệu mới ứng dụng vào thời trang, qua đó có thể làm sống lại các làng nghề đã bị bỏ quên nhiều năm, không thể để mai một, rất lãng phí”, NTK Hảo Nguyễn nói.

Thứ hai, 02/10/2017 - 09:53

Xu hướng thời trang tối giản lên ngôi tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2018
Xu hướng thời trang tối giản lên ngôi tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2018

(Dân trí) - Đêm cuối của Ready to Wear trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân hạ 2018 là sự pha trộn, biến tấu đầy ngẫu hứng của những thiết kế tươi trẻ, hiện đại bắt kịp xu hướng thời trang thế giới nhưng vẫn tôn vinh được giá trị truyền thống của dân tộc.

Thứ hai, 02/10/2017 - 09:51

Nghệ sỹ Giang “còi, MC Thảo Vân bất ngờ trổ tài ca sỹ trong lễ giỗ tổ
Nghệ sỹ Giang “còi, MC Thảo Vân bất ngờ trổ tài ca sỹ trong lễ giỗ tổ

(Dân trí) - Chiều 1/10, đông đảo nghệ sỹ phía Bắc đã tề tự về Thiên Trường vọng phủ để làm lễ giỗ tổ nghề sân khấu theo nghi thức truyền thống. Trong sự kiện này, nghệ sỹ Giang “còi”, MC Thảo Vân bất ngờ khoe giọng hát vàng để dâng lên tổ nghiệp và phục vụ khán giả.

Thứ hai, 02/10/2017 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
“Choáng” với thời trang “nổi loạn”
“Choáng” với thời trang “nổi loạn”

(Dân trí) - Nhà tạo mốt người Anh Vivienne Westwood (76 tuổi) là một trong những cá tính lập dị nhất trong làng mốt thế giới. Phong cách thiết kế khác thường của bà đã được biết đến suốt nhiều thập kỷ qua.

Thứ hai, 02/10/2017 - 06:16

Phát ngôn của Đại sứ Du lịch và dư âm từ vụ việc “vợ nghệ sĩ Xuân Bắc”
Phát ngôn của Đại sứ Du lịch và dư âm từ vụ việc “vợ nghệ sĩ Xuân Bắc”

(Dân trí) - Tuần qua, Đại sứ Du lịch Việt Nam - đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã có phát ngôn chính thức sau vụ việc đáng tiếc xảy ra tại quán bar. Ngoài ra, những diễn biến xoay quanh vụ việc của “vợ Xuân Bắc” vẫn đang tiếp tục và chưa có dấu hiệu đi tới hồi kết.

Thứ hai, 02/10/2017 - 06:13

Rocker Marilyn Manson bất ngờ gặp tai nạn sân khấu
Rocker Marilyn Manson bất ngờ gặp tai nạn sân khấu

(Dân trí) - Rocker người Mỹ Marilyn Manson (48 tuổi) khi đang biểu diễn tại một đêm nhạc ở thành phố New York thì bị đạo cụ trang trí sân khẩu đổ xuống, đè lên người.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 11:19

Diễn viên đanh đá nhất màn ảnh Việt không muốn làm người thứ 3
Diễn viên đanh đá nhất màn ảnh Việt không muốn làm người thứ 3

(Dân trí) - Diễn viên Thanh Tú thật lòng thú nhận rằng, chị thường “say nắng” những người đàn ông có vợ nhưng không bao giờ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của họ vì chị không muốn làm người thứ 3.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 11:15

Khán giả lặng trong xúc động khi xem tài năng nhí múa “Nhật ký của mẹ”
Khán giả lặng trong xúc động khi xem tài năng nhí múa “Nhật ký của mẹ”

(Dân trí) - “Mẹ, Mẹ ơi”, tiếng gọi bé Bảo An cất lên cho phần kết tiết mục “Nhật ký của mẹ” khiến cả khán phòng lặng im trong xúc động. Những cung bậc tình cảm sâu sắc tình mẫu tử mà em thể hiện qua từng động tác múa trong phần biểu diễn đã mang đến vinh quang chiến thắng trong đêm Liên hoan Múa.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 09:00

Trung thu này Sài Gòn có gì hay?
Trung thu này Sài Gòn có gì hay?

(Dân trí) - Tết trung thu năm nay rơi vào thứ 4, ngày 4/10, tuy nhiên không vì thế mà không khí bớt đi sự rộn ràng. Ngay từ cuối tuần này hàng loạt những địa điểm vui chơi “chất phát ngất” tại Sài Gòn đã bắt đầu đông khách và chắc chắn sẽ còn náo nhiệt hơn trong những ngày sắp tới.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 09:00

Biến tấu lạ mắt với những trang phục rực rỡ sắc màu đậm chất truyền thống
Biến tấu lạ mắt với những trang phục rực rỡ sắc màu đậm chất truyền thống

(Dân trí) - Trong đêm trình diễn thứ hai của tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018, các BST của các nhà thiết kế vẫn mang tính ứng dụng tuyệt đối trong đó tôn vinh chất liệu truyền thống, có nguồn gốc tự nhiên.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 08:48

Quang Dũng hôn Minh Tuyết sau hờn dỗi: “Anh sợ Bằng Kiều không dám gần em”
Quang Dũng hôn Minh Tuyết sau hờn dỗi: “Anh sợ Bằng Kiều không dám gần em”

(Dân trí) - Khi Quang Dũng đứng xa để một mình bơ vơ, nữ ca sĩ Minh Tuyết giận dỗi trách móc: “Anh sợ Bằng Kiều nên không dám gần em sao”? Và để “làm lành” với người đẹp, kết thúc phần song ca liên khúc quá tình, Quang Dũng nồng nàn hôn lên má Minh Tuyết.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 08:44

Nhà thiết kế Việt mang cả “rừng hoa” lên sân khấu
Nhà thiết kế Việt mang cả “rừng hoa” lên sân khấu

(Dân trí) - Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018, nhà thiết kế Nguyễn Thúy mang đến bộ sưu tập đầy ấn tượng khi sử dụng chất liệu lụa đặc biệt Bảo Lộc với những họa tiết thêu hoa văn cầu kỳ, tinh tế để tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn đầy nữ tính.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 08:11

Khám phá hình xăm của các ngôi sao nổi tiếng
Khám phá hình xăm của các ngôi sao nổi tiếng

(Dân trí) - Hình xăm là một cách thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến trong đời sống xã hội. Những ngôi sao cũng không nằm ngoài trào lưu thịnh hành ấy.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 06:51

Trọng Tấn từng gây áp lực với thí sinh Sao Mai vì giọng hát của mình
Trọng Tấn từng gây áp lực với thí sinh Sao Mai vì giọng hát của mình

(Dân trí) - Khi ca sĩ Trọng Tấn tham gia cuộc thi Sao Mai 1999, các thí sinh đều cảm thấy bị… áp lực khi nghe anh hát. Mọi người bảo nhau cố gắng giành vị trí… thứ nhì, vì vị trí thứ nhất đã có chủ rồi…

Chủ nhật, 01/10/2017 - 06:49

Trưng bày gần 1.000 hiện vật Gốm Óc Eo Nam Bộ
Trưng bày gần 1.000 hiện vật Gốm Óc Eo Nam Bộ

(Dân trí) - Ngày 29/9, tại nhà trưng bày Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đã diễn ra lê khai mạc triển lãm gần 1.000 Gốm Óc Eo Nam Bộ lần thứ nhất, năm 2017 với Chủ đề “ Gốm Óc Eo - Nghệ thuật đặc sắc Phù Nam”.

Chủ nhật, 01/10/2017 - 06:00